Bridgestone và hành trình ‘Tận tâm - Dẫn đầu’ ngành lốp Việt

Cuối tháng 11 vừa qua, Hội nghị khách hàng mang chủ đề “Tận tâm - Dẫn đầu” của Bridgestone Việt Nam đã diễn ra tại Pullman Vũng Tàu với sự tham gia của 200 đại diện đến từ hệ thống đại lý Bridgestone trên toàn quốc.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của đại gia đình Bridgestone Việt Nam, tôn vinh những thành tựu trong suốt chặng đường một năm vừa qua. Một năm ý nghĩa khi các thành viên đã tích cực truyền tải thông điệp “Tận tâm - Dẫn đầu” đến với thị trường Việt Nam nhiều thử thách.

Hội nghị khách hang tổng kết chặng đường một năm “Tận tâm – Dẫn đầu”
thị trường của Đại gia đình Bridgestone

“Tận tâm - Dẫn đầu” và những giá trị tốt đẹp

Năm 2017 là một năm thành công của Bridgestone khi tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường. Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone luôn đặt “Sự Tận Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ kinh doanh đến khát vọng kiến tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho xã hội và cộng đồng, không chỉ ở hiện tại mà còn dành cho thế hệ mai sau.

Với kỳ vọng trở thành người đồng hành an toàn tuyệt đối cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, Chương trình “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone đã chăm sóc gần 1.000 xe trên toàn quốc. Trong cùng năm, chương trình “Về nhà an toàn” đã trang bị bộ phản quang cho hơn 3.500 xe tải và xe khách. Thông qua những chương trình này, Bridgestone đã chia sẻ và nâng cao ý thức cho các bác tài, chủ xe trong việc lái xe an toàn, không chỉ vì mình mà còn vì lợi ích của những người cùng tham gia giao thông.

Với dự án vì môi trường “Cùng Bridgestone - Đường sạch, phố xanh, cuộc sống an lành” đã mang gần 200 “thùng rác thông minh” với nhiều tính năng độc đáo và hữu dụng đến nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, cũng như lắp đặt thêm 4 xe đạp lọc nước tại TP.HCM. Một hành động nhỏ nhưng với sự tâm huyết của mình, Bridgestone hi vọng có thể đem đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng và lan toả thông điệp bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp đến người dân cũng như khách du lịch.

Hướng đến giới trẻ - tương lai của đất nước, Bridgestone tổ chức chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”, một chương trình hướng tới việc hỗ trợ sinh viên vượt khó thông qua những phần học bổng, mở ra sân chơi “Hành trình đam mê” hấp dẫn giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc hội nhập, chuyên nghiệp, chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

“Theo đuổi ước mơ”

Trong dịp này, hưởng ứng tinh thần Olympic, Bridgestone đã kết hợp cùng Hội người khuyết tật Vũng Tàu tổ chức một chương trình vui chơi, giao lưu và kết nối các đại lý với những người khuyết tật ngay trước chương trình Hội nghị khách hàng 2017.

Thông qua nhiều hoạt động thể thao, đại lý đã đồng hành cùng các vận động viên khuyết tật chinh phục nhiều chướng ngại vật và mang về những giải thưởng là các phần quà giá trị đặc biệt, góp phần giúp những vận động viên khuyết tật có cuộc sống tốt hơn, có điều kiện theo đuổi ước mơ của mình cũng như có niềm tin hơn vào những tấm lòng nhân ái trong cuộc sống. Buổi giao lưu đã truyền cảm hứng cho các thành viên gia đình Bridgestone, giúp họ nỗ lực hơn nữa trong việc chinh phục thử thách, ước mơ của chính mình.

Hoạt động vì người khuyết tật Thành phố Vũng Tàu của Bridgestone rất
xúc động và truyền cảm hứng sâu sắc cho người tham gia

Bridgestone may mắn nhận được sự đồng hành của quý đại lý trong hành trình thực hiện sứ mệnh lớn lao của mình. Chính nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, sự tin tưởng, hỗ trợ hết mình của các thành viên là bệ phóng giúp Bridgestone vươn cao hơn và xa hơn trong việc mang lại những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Một khởi đầu mới

Hành trình 1 năm “Tận tâm – Dẫn đầu” của Bridgestone có thể thành công tốt đẹp, trước hết đến từ sự đồng lòng chung tay của Đại gia đình Bridgestone. Bên cạnh đó là nhờ chiến lược lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo của công ty và đặc biệt nhất chính là của Tổng Giám đốc tiền nhiệm -ông Hiroyuki Saito với gần 4 năm nhiệm kỳ gắn bó.

Trong tương lai, tâm huyết và khát vọng trong việc giữ vững vị trí dẫn đầu ngành lốp Việt Nam của Tổng Giám đốc tiền nhiệm ông Hiroyuki Saito đã được chuyển giao sang Tân Tổng Giám đốc ông Chris Yang. Sự kiện chuyển giao và tiếp nối này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, báo hiệu những bước tiến phát triển vượt bậc cho Bridgestone Việt Nam cũng như ngành công nghiệp lốp xe Việt Nam.

Sự chuyển giao giữa Tổng Giám đốc tiền nhiệm và Tân Tổng Giám đốc Bridgestone
Việt Nam hứa hẹn một khởi đầu mới cho ngành công nghiệp lốp xe Việt

Ngọc Minh/vietnamnet

Pages