Mẹo đăng tin rao bán nhà đất online hiệu quả


Một tin đăng quảng cáo nhà đất hiệu quả phải được nhiều người đọc, có thể truyền đạt hết nội dung sản phẩm muốn bán, tạo sự tin tưởng cho người quan tâm...


Lựa chọn website

Có rất nhiều người thường chọn đăng tin mua bán nhà đất, sản phẩm của mình tại một kênh ngẫu nhiên hay từng biết trên internet để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. 

Tuy nhiên, thực tế mỗi trang kênh online lại cần có phương pháp triển khai riêng cho một từng nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Ví dụ, có một số trang website chuyên về đồ điện tử, kỹ thuật số, trong khi nhiều trang lại mạnh về thời trang, quần áo, mỹ phẩm hoặc hàng tiêu dùng, địa ốc... Do đó, cần chọn đúng đúng phương pháp phù hợp để có thế mạnh cho sản phẩm mà bạn cần mua và bán, điều đó sẽ giúp sản phẩm dễ dàng đến khách hàng mục tiêu của mình.


Bạn nên ưu tiên đăng tin lên các kênh online như: MXH website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực của bạn, những nơi mà người mua nhà, bán nhà, thuê nhà (hay còn gọi là nhóm khách hàng tiềm năng) hay lui tới.

Lựa chọn vị trí đăng tin

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán gấp, hãy chọn tin đăng nổi bật, tin VIP ... bạn có thể phải mất một khoản chi phí khi tạo các tin đăng tại danh mục này, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua nhiều hơn. Ở mỗi kênh online đều có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý. 

Tiêu đề và nội dung tin đăng

Một tin đăng về nhà đất nếu đầy đủ nội dung, bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin cần ngắn gọn nhưng phải gây ấn tượng với khách hàng. 

Việc tạo lập các từ khóa cũng rất đặc biệt quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do đó, bạn nên đưa "điểm nhấn" quan trọng, gây sức hút vào tiêu đề của tin rao. 

Trong nội dung cần nêu rõ những điểm mạnh của bất động sản bạn cần bán. Cùng với đó là đầy đủ thông tin chi tiết của bất động sản như: diện tích sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà... và cuối cùng là giá bán. Phần giá bán cũng nên nói rõ là đã bao phí sang tên hay chưa. 


Ngoài ra, bạn nên giới thiệu thêm về sản phẩm gần những hạ tầng tiện ích như trường học, công viên, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn... Hãy đầu tư bài viết giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều đó giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm giữa rất nhiều mẫu tin rao bán khác, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán tối thiểu.

Tin rao bán nhà đất, một tài sản trị giá vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, nhưng lại viết một tin đăng rao bán cẩu thả, thậm chí không có dấu. Dù tin đăng của bạn có tiếp cận được khách hàng cần mua, nhưng vẫn không thu hút được khách hàng quan tâm?

Đầu tư kỹ lưỡng cho hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán

Hãy chụp những bức ảnh tốt, độ nét cao, ấn tượng để đăng tải để giới thiệu trực quan về bất động sản của bạn, hầu hết những người mua nhà đa số người mua nhà tiếp cận thông tin ban đầu trên thị trường trực tuyến. Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng internet, họ sẽ thu hẹp danh sách "vòng loại", tiếp đó là tiến tới gọi điện cho chủ nhà và bước chân vào ngôi nhà đó để quan sát. Đây là lý do tại sao bạn cần những bức ảnh bắt mắt, dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao cùng loại. 

Pages