Dũng Seo - dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online

Với xu thế công nghệ số như hiện nay thì việc tận dụng và khai thác thế mạnh của internet là điều tất cả các đơn vị kinh doanh đều mong muốn. Tuy nhiên để khai thác một cách hiệu quả, tốt nhất và bền vững thì không phải ai cũng có thời gian đầu từ và tìm hiểu. Vậy nên các dịch vụ hỗ trợ bán hàng online được cung cấp bởi Dũng Seo ra đời với mong muốn góp phần chia sẻ gánh nặng trong công tác tăng doanh số bán hàng.


Giới thiệu về chúng tôi

Dũng Seo là sự kết hợp của một tập thề của các cá nhân trưởng thành từ những người tham gia hoạt động kinh doanh trên internet với công việc đăng tin quảng cáo sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trên các trang thương mại điện tử từ những năm 2000.

Với  tình yêu và đam mê trong công việc hỗ trợ khách hàng trên internet, tập thể các thành viên trong chúng tôi đã nhận thức được rằng Dũng Seo cần được nâng cấp và phát triển ngày một tốt hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

– Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn các hình thức, giá thành phù hợp nhằm mang lại hiệu quả kinh tế nhất.

– Xây dựng kế hoạch quảng cáo thương hiệu và sản phẩm dựa trên chiến lược marketing của doanh nghiệp, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh và khả năng của doanh nghiệp.

– Xây dựng phương pháp trực tuyến hỗ trợ hoặc thay thế phương pháp truyền thống.

– Đội ngũ chuyên viên về marketing online đưa ra những giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn. Phân tích và đo lường hiệu quả tới khách hàng mục tiêu thông qua các chỉ số thích hợp: tâm lý người dùng, vị trí địa lý, thời gian, ngữ cảnh và ngôn ngữ.

– Các kế hoạch quảng bá hình ảnh sẽ được định hình, phát triển hiện tại và tương lai, nhằm phù hợp với yêu cầu của thực tiễn và xu thế phát triển chung của internet.


Đặc điểm của dịch vụ hỗ trợ bán hàng online

Hệ thống hỗ trợ bán hàng trực tuyến rất hiệu quả đối với những đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, khách hàng có thể dễ dàng tương tác với dịch vụ và sản phẩm của bạn để mua hàng thông qua hệ thống website quảng cáo (www.quangcao24g.com) và website bán hàng ( www.shop24g.comwww.lairaitainha.com) của Dũng Seo

Giúp bạn quảng cáo hiệu quả hơn nhờ sự lan truyền nhanh, ít tốn kém chi phí. Nhằm thúc đẩy xúc tiến việc bán hàng, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Giúp cắt giảm được nhiều chi phí trong hoạt động kinh doanh online, nhưng vẫn có khả năng nâng cao hiệu quả của công việc kinh doanh. Đây là ưu điểm tối ưu của dịch vụ hỗ trợ bán hàng online so với một số loại hình quảng cáo khác.


Hiệu quả của dịch vụ hỗ trợ bán hàng online

Rất nhiều nơi trên internet có thể nhận biết thông tin của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua hoạt động Marketing online của đội ngũ Dũng Seo.

Tiết kiệm thời gian: Khách hàng tiềm năng sẽ dể dàng tìm được những thông tin sản phẩm của doanh nghiệp thông qua internet. 

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ hỗ trợ bán hàng online sẽ giúp bạn định vị được đối tượng khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng để từ đó tiết kiệm được tối đa chi phí.

Pages