Bồn tự hoại ROTO - Giải pháp bảo vệ môi trường xung quanh gia đình bạn

Thời gian qua, một số sản phẩm bồn tự hoại thông minh được một số nhà sản xuất cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trước thông tin bồn tự hoại thông minh phát nổ đang gây tâm lý “hoang mang” cho người tiêu dùng thì bồn tự hoại ROTO luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu xây dựng trong các dự án lớn.


Với những nổ lực không ngừng công ty ROTO đã đưa ra thị trường sản phẩm bồn tự hoại với những tính năng an toàn, thông minh và  đánh tan những lo ngại của người tiêu dùng về công năng cũng như tính an toàn của sản phẩm bồn tự hoại.

Hiện nay, bồn tự hoại ROTO được đánh giá là sản phẩm ưu việt, có khả năng góp phần tạo ra sự thay đổi trong việc bảo vệ môi trường giúp đem lại một môi trường xanh - sạch - đẹp, với công nghệ xử lý thông minh bồn tự hoại ROTO là một sản phẩm thân thiện môi trường mang lại hiệu quả tối ưu.


Sản phẩm bồn tự hoại ROTO được sản xuất với công nghệ khuôn xoay vòng không mối hàn, chất liệu từ nhựa PE bền vững, chịu được áp lực cao và chống rỏ rỉ cực tốt.

Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước. Và khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống.Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh.Và hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.


Và Bạn sẽ thấy rõ điểm nổi bật nơi hệ thống Bồn tự hoại ROTO Cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng. Vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn. Nhân văn vì giải pháp hệ thống Bồn tự hoại ROTO giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn, của cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.

Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.


 Góc giới thiệu: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ROTO
» Số 31 Lê Văn Khương - Đông Thạnh - Hóc Môn - TP. HCM
» ĐT: (08) 3766 3296 - Fax: (08) 3766 32956 - MST: 0309544100
» Email: info@rotovietnam.com - Website: www.rotovietnam.com