Advertisement

Trọn bộ bài tập giảm cân cấp tốc


Tập luyện để giảm cân, giữ gìn vóc dáng thon gọn và tinh thần tươi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng đang là xu hướng được nhiều chị em yêu thích, đặc biệt là đối với dân văn phòng thiếu thời gian để tập luyện. Những điệu nhảy latin nhanh, mạnh đã được chứng minh là bài tập tốt nhất giúp bạn giảm cân nhanh chóng và rất tốt cho tim mạch.


Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện học các lớp học tại các trung tâm thể dục, còn các bài tập trên mạng hầu hết đều quá nhanh và không được hướng dẫn đầy đủ khiến bạn khó lòng theo kịp.

Đừng lo lắng, hãy đến ngay với khóa học Trọn bộ bài tập giảm cân cấp tốc cùng Michelle Võ tại Unica.vn.  

HLV Michelle Võ – một trong những chuyên gia đào tạo zumba và fitness giảm cân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay – đã thiết kế giáo trình “Trọn bộ bài tập giảm cân cấp tốc” nhằm giúp bạn có thể tự tập luyệngiảm cân một cách bài bản và hiệu quả ngay tại nhà.

Các bài tập do Michelle Võ hướng dẫn rất đơn giản và rõ ràng, đảm bảo tất cả mọi người đều có thể tập theo. Mỗi bài tập bắt đầu từ bước hướng dẫn những tổ hợp động tác trước khi thực hành giúp bạn có thể dễ dàng bắt nhịp với bài nhảy chính.

Đối với những người chưa từng tập nhảy thì khóa học này chính là “chìa khóa” giúp bạn thành thạo mọi bước nhảy cơ bản và dễ dàng theo được những video bài tập giảm cân, đốt mỡ và xả streess hiệu quả. Còn đối với những người đã từng tập, bạn sẽ có thêm kỹ năng và động lực khi tập luyện.


Bạn sẽ học được gì
  • Được hướng dẫn hơn 30 bài tập giảm cân độc quyền theo hệ thống khoa học, bài bản.
  • Giảm cân hiệu quả, tự nhiên không cần dùng thuốc hay phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Giữ được cân nặng bền vững và tạo dựng thói quen tập thể thao lâu dài.
  • Nắm bắt được những bài nhảy, tổ hợp động tác cơ bản nhất để có thể tập chuyên sâu hơn.
  • Có sẵn thực đơn giảm cân phù hợp với giáo trình tập luyện.
  • Biết cách tự theo dõi và điều chỉnh thực đơn-bài tập phù hợp với mục tiêu giảm cân, giữ cân của bản thân.


 Phí tham gia khóa học: 549.000 vnđ
» Thời lượng: 03 giờ 12 phút
» Giáo trình: 17 bài giảng
» Sở hữu khóa học trọn đời
» Giảm thêm 10% khi thanh toán online