Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

5 kiểu phòng tắm ấn tượng của sao nổi tiếng


Dù là bồn tắm nằm hay phòng tắm đứng thì những phòng tắm của các ngôi sao nổi tiếng như Rochelle Humes, Angelina Jolie, Kendall Jenner hay Eva Longor… đều toát lên vẻ sang trọng và ấn tượng.

Rochelle Humes


Căn phòng tắm của Rochelle Humes mang đầy phong các của một spa với bồn tắm đứng, khu vực ghế ngồi và ghế bành màu xám và tường trang trí bằng tranh. Phòng tắm mang tông màu trắng và xám chủ đạo rất sang trọng.

Jennifer Lopez


Các phòng tắm trong căn biệt thự của Jennifer Lopez được lát đá cẩm thạch Ý với một bồn tắm tuyệt đẹp ở trung tâm. Phòng tắm có tông màu trắng làm chủ đạo. Phòng được thiết kế đơn giản nhưng mang phong cách sang trọng.

Kendall Jenner


Phòng tắm của siêu mẫu Kendall Jenner nổi bật với chiếc bồn tắm kim loại vàng để chủ nhân có thể thư giãn. Ngoài ra, khu vực này có phòng tắm đứng. Cũng như những căn phòng tắm xa hoa khác, phòng tắm của siêu mẫu lót đá cẩm thạch.

Angelina Jolie


Nhà của nữ diễn viên có 10 phòng tắm trong đó có phòng tắm lớn mang phong cách hoàng gia cổ điển. Phòng tắm mang tông màu trắng nhã nhặn với sàn đá. Ngoài ra, có một bàn trang điểm bằng đá cẩm thạch.

Cindy Crawford


Phòng tắm của Cindy Crawford được “đầu tư” trong một không gian rộng rãi không thua gì phòng ngủ và khách ở các căn nhà khác. Phòng tắm của cựu siêu mẫu với sàn gỗ. Phòng tắm đứng có vòi sen; một bồn tắm nằm, khu vực bồn rửa và bàn trang điểm riêng. Bên cạnh đó là nhiều tủ gỗ để lưu trữ đồ.

Minh An

 Góc giới thiệuBỒN TỰ HOẠI ROTO - ST6800
» Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi...