Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Bồn tự hoại ROTO - sản phẩm Việt với chất lượng tuyệt vời

BỒN TỰ HOẠI ROTO màu trắng là bước đột phá trong công nghệ làm bồn nhựa tại Việt Nam,  với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn tự hoại cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.


Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn, với  màu trắng của nguyện liệu nhựa cao cấp không lẫn tạp chất.


Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt đã tạo nên một phiên bản sản phẩm Bồn Tự Hoại tối ưu có độ bền vĩnh viễn.


Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền tối ưu nhất và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .


Và Bạn sẽ thấy rõ điểm nổi bật nơi hệ thống Bồn tự hoại ROTO TRẮNG (phiên bản đặc biệt) với chế độ bảo hành vĩnh viễn hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng và thế hệ tương lai. Đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn, góp phần hạn chế sự ô nhiễm nguồn nước tự nhiên. Với bồn tự hoại ROTO TRẮNG (bảo hành vĩnh viễn) giải quyết triệt để mối lo của bạn về mội trường sống, không lo sự hư hai hay sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng, đồng thời góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.


Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.


 Góc giới thiệuGiải pháp bảo vệ môi trường xung quanh gia đình bạn
» Với những nổ lực không ngừng công ty ROTO đã đưa ra thị trường sản phẩm bồn tự hoại với những tính năng an toàn....