Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Da trắng, dáng ngọc với trà xanh

Trà xanh có hàm lượng chất chống oxy hoá cao. Vì vậy, dùng chúng đúng cách sẽ giúp giảm cân, da trắng nhanh.

Trắng da với trà xanh 

Rửa mặt trà xanh

 Trà xanh có tác dụng làm trắng da.
Dùng 1 miếng bông tẩy trang thoa đều nước trà xanh lên mặt khoảng 5 phút, vừa thoa vừa vỗ nhẹ cho tinh chất trong trà thấm đều vào da mặt. Trà xanh có tác dụng kháng khuẩn nên rất hiệu quả khi da bạn bị mụn nhiều, dùng trà xanh rửa mặt sẽ giảm mụn và tránh những tổn thương cho da. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng làm trắng, da mặt bạn sẽ sáng dần lên thật tự nhiên, không phải lo hậu quả khi sửa dụng sản phẩm có hóa chất.

Tắm trắng trà xanh

Nếu mỗi ngày bạn tắm trà xanh 1 lần, làn da bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh, tươi sáng và không bị khô. Ngoài ra, khi tiết trời nóng hoặc ra mồ hôi nhiều, da bạn cũng sẽ không bị hăm hay nổi sảy nếu tắm trà xanh thường xuyên.

Giảm cân bằng trà xanh 

Giảm cân bằng trà xanh là phương pháp đơn giản dễ áp dụng.
Uống 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày được chứng minh mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng và cải thiện sức khỏe. Bạn dùng lá trà xanh, rửa sạch và hãm với nước sôi và để ấm uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Cách giảm cân bằng lá chè xanh mỗi ngày cấp chất xơ và chất chống oxy hóa làm tăng cảm giác no, khiến bạn không thèm ăn đồng thời hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, cải thiện hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Theo Phunutoday

 Góc giới thiệu: GÓI OOLONG KIM TUYÊN 250G
Trà OoLong Kim Tuyên là sản phẩm đặc trưng của trà oolong Phước Lạc. Trà Kim Tuyên Phước Lạc có màu xanh tự nhiên, hương thanh mát nhẹ nhàng, vị ngọt ngào chát nhẹ, hòa quyện với nhau tạo cảm giác sản khoái