Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Những ý tưởng thiết kế tạo không gian rộng hơn cho những căn nhà nhỏ


Bằng cách bỏ bớt những bức tường ngăn cách khô cứng, các ý tưởng thiết kế dưới đây không chỉ giúp ngôi nhà trở nên rộng hơn mà còn giúp các thành viên tăng cường sự kết nối.


Đối với tất cả chúng ta, nhà không chỉ đơn giản là nơi để ở, mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình cùng quây quần và tăng cường sự gắn kết với nhau. Tuy nhiên, với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn nếu không được thiết kế và bài trí đúng cách sẽ trở nên chật chội và buồn tẻ.


Bằng việc bỏ bớt những bức tường, sử dụng các vật liệu bằng gỗ, kính, và lưới,... những thiết kế dưới đây đã giúp mở rộng không gian nhà nhỏ hẹp để ngôi nhà trở lên rộng rãi, thoáng mát và tận dụng được tối đa ánh sáng.


Ngôi nhà thông tầng với tường trắng, cửa kính và nội thất chủ yếu bằng gỗ giúp tận dụng tối đa không gian. Thiết kế này dù hiện đại vẫn phù hợp với gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống.


Thiết kế nhà bếp kiểu đơn giản và hiện đại giúp căn nhà trở nên rộng hơn đồng thời, còn có không gian vui chơi cho trẻ em độc đáo.


Thay tường trần nhà bằng tường lưới vừa giúp căn phòng khai thác lợi thế ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó, còn tạo được chỗ vui chơi lý tưởng cho trẻ em.


Thêm một thiết kế thông tầng giúp phòng khách rộng và nhiều ánh sáng hơn. 


Ngoài thiết kế thông tầng, việc thay thế các bức tường cố định bằng tường kính di động cũng giúp căn nhà trở nên rộng hơn và có nhiều không gian vui chơi hơn cho trẻ em.


Khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình như bị xóa nhòa khi cách bức tường ngăn cách được tiết giảm và thay thế bằng lối thiết kế đơn giản nhưng độc đáo.

THANH THẢO

 Góc giới thiệuBỒN TỰ HOẠI ROTO - ST1500
»Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước.