Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Nhà phố với nội thất hiện đại và không gian giếng trời xanh mát


Công trình mang vẻ hiện đại, sang trọng từ sự kết hợp giữa hai loại vật liệu là đá và gỗ, lại vừa cực kỳ ấn tượng với giếng trời tràn ngập cây xanh.


Trong cuộc sống đương đại, con người không chỉ có yêu cầu cao về nội thất hiện đại, tiện nghi, mà còn có nhu cầu về những không gian xanh, vừa làm điểm nhấn cho ngôi nhà, vừa có lợi cho sức khỏe. Đây là một thiết kế nhà phố tại thành phố Hội An có sự hòa hợp giữa hai yếu tố không gian nội thất và không gian xanh.


Gạch thông gió là vật liệu được chọn lựa để vừa đảm bảo mức độ riêng tư và an toàn cần thiết, vừa đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian sân.


Không gian phòng khách và sân gần như không có sự chia cắt, giúp không gian trong nhà luôn được sáng sủa và thông thoáng.


Chỉ với sự kết hợp đơn giản giữa các tông màu và vật liệu khác nhau, không gian nội thất đã có thể toát lên được vẻ hiện đại và sang trọng.


Việc xử lý một cách tinh tế các vật liệu đá, gỗ, inox, cùng với cách xử lý đèn trang trí giúp kiến trúc tuy nhìn đơn giản nhưng không hề đơn điệu, và có nhiều chi tiết ấn tượng.


Phòng ngủ với phong cách sang trọng mà lại gần gũi, ấm cúng, lại rất thông thoáng với góc nhìn đẹp ra giếng trời.


Giếng trời rợp bóng cây xanh, đem đến cho gia chủ một không gian mát mẻ và tràn đầy không khí tự nhiên.


Ở góc độ nào người sử dụng cũng có thể nhìn thấy không gian xanh mát do chính tay mình chăm sóc.


Sự kết hợp giữa cây xanh, đá, sỏi tự nhiên, gốm, sành... mang lại một cảm giác không gian rất thân thuộc và gần gũi với người Việt Nam.


Với tác dụng như một lá phổi xanh, giếng trời có thể điều hòa vi khí hậu bên trong kiến trúc.


Hệ thống mái che tự động giúp kiến trúc chủ động thích ứng với các điều kiện thời tiết khác nhau, hệ thống tưới nước tự động thì đem đến sự tiện nghi rất lớn cho chủ nhà trong việc chăm sóc cây xanh.


Không gian giao thông được bố trí ngay tại giếng trời để giúp cho người sử dụng có thể luôn luôn đi ngang qua không gian xanh của gia đình.


Phòng giải trí của gia đình với góc nhìn rộng rãi về phía bầu trời xanh và giếng trời xanh.


Một góc suy ngẫm nhỏ, nơi mà gia chủ có thể vừa đọc sách, vừa nhâm nhi một tách trà, lại vừa có thể ngắm nhìn sự lay động của những cành lá do chính tay mình chăm sóc.


Các không gian trong nhà luôn được tiếp nhận đầy đủ ánh sáng và gió tự nhiên từ giếng trời.


Con người có thể chiêm ngưỡng được bầu trời trong xanh ngay khi đang ở trong nhà.


Những lỗ nhỏ độc đáo ở trần phòng khách giúp cho người ngồi ở phòng khách cũng có thể cảm nhận được không gian xanh mát của giếng trời ở phía trên.

Viên Phong

 Góc giới thiệuBỒN TỰ HOẠI ROTO - ST6800
» Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại...