Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Trở lại từ ổ dịch Covid-19, HLV Park không bị cách ly, chỉ kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt


HLV Park Hang-seo đã chính thức trở lại Việt Nam sau một quãng nghỉ dài. Nhà cầm quân người Hàn sẽ phải trải qua một buổi kiểm tra sức khỏe bắt buộc do dịch Covid-19 đang hoành hành ở quê hương ông.


Theo lịch làm việc, HLV Park Hang-seo sẽ phải có mặt tại Việt Nam vào những ngày đầu tháng 2 nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên tất cả các hoạt động xã hội trong đó có bóng đá bị gián đoạn.

VPF, cơ quan tổ chức giải VĐQG đã ra thông báo lùi ngày khai mạc các giải đấu ở Việt Nam sang tận đầu tháng 3. Điều này đã khiến nhà cầm quân người Hàn đã không thể bắt đầu công việc của mình cùng với tuyển quốc gia đúng như dự kiến và buộc phải ở lại Hàn Quốc trong thời gian khá dài.


Tối qua 23.2, HLV Park Hang-seo đã chính thức trở lại Việt Nam và do ông nhập cảnh từ Hàn Quốc, một quốc gia đang là ổ dịch của Covid-19 với các diễn biến rất khó lường. Trở về từ xứ Kim chi, dù không bị cách ly nhưng HLV Park Hang-seo vẫn sẽ được kiểm tra sức khỏe bắt buộc đầy nghiêm ngặt dù rằng nhà cầm quân 60 tuổi này rất lưu tâm đến sức khỏe của mình.


Nói về vấn đề này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, người đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: “Cơ quan hàng không của Hàn Quốc và Việt Nam đều có những quy định cụ thể vấn đề này. Đặc biệt Hàn Quốc đang trong thời gian phản ứng chống dịch Covid-19. Thế nên nếu họ chấp thuận để hành khách lên máy bay, sức khoẻ của họ cần phải đảm bảo”.

Điều này có nghĩa sẽ không có chuyện cách ly thuyền trưởng tuyển Việt Nam như một số người đặt câu hỏi trên các phương tiện truyền thông xã hội,


“Ngày 25.2, chúng tôi sẽ làm việc với HLV Park Hang-seo theo kế hoạch đã có liên quan đến sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022”, người đại diện VFF trả lời báo chí.

Ông Park Hang-seo trở lại Việt Nam vào thời điểm các trận đấu tại V-League cũng như Cúp Quốc gia sẽ trở lại. Đây cũng là dịp ông và những trợ lý của mình đánh giá lại phong độ cũng như thể lực của các học trò trước khi ra danh sách tập trung vào ngày 21.3 để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vào ngày 31.3 tới.

Tấn Đức

 Góc giới thiệuBỘ ĐỒ THỂ THAO NAM
» Cổ tay áo, gấu quần may bằng thun bo đặt dệt (ko phải bằng vải) co giãn mềm mại đồng thời tạo sự sang chảnh cho bộ đồ...