Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Con đường lá vàng lãng mạn như Hàn Quốc trong khuôn viên Đại học Sư phạm


Trong khuôn viên ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia Hà Nội có một cung đường vô cùng đẹp và lãng mạn được gọi tên là đường tình yêu. Cứ mỗi độ đến tháng 2, tháng 3, cả con đường lại được phủ lên một màu lá vàng tuyệt đẹp tựa như khung cảnh trong những bộ phim Hàn Quốc.


Cứ vào khoảng thời gian tháng 2, tháng 3 là cả Hà Nội bước vào mùa cây thay lá. Màu đỏ, màu vàng như tràn ngập khắp các con phố mang đến một vẻ thơ mộng, đầy lãng mạn.


Những ngày này, cả một con đường chỉ dài khoảng 100m trong khuôn viên Đại học Sư phạm Hà Nội được trải dài với hàng cây lộc vừng, vào mùa thay lá lại trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết.


Đoạn đường được sinh viên tại đây đặt cho cái tên mĩ miều "con đường tình yêu" vì vẻ đẹp hữu tình của nó.


Con đường dẫn đến thư viện trong trường này, hàng năm cứ vào khoảng thời gian thay lá đổ một màu vàng thơ mộng. Nguyên một đoạn cây toàn lá vàng, sân trường cũng phủ đầy một màu vàng lá rụng, lãng mạn không khác gì khung cảnh trong phim Hàn Quốc


Con đường dẫn lối đến thư viện hàng ngày cứ đến độ này là lại đổi màu như khoác lên một tấm áo mới đầy lãng mạn.


Hình ảnh hàng cây thay lá vàng khiến nhiều tâm hồn mộng mơ không thể cầm lòng xuyến xao khi bước qua.


Vừa tràn ngập sắc đỏ mỗi mùa hoa lộc vừng nở, lại ghi dấu biết bao kỷ niệm thanh xuân ngọt ngào, bởi vậy mà bao thế hệ sinh viên đều ưu ái gọi nơi đây là con đường tình yêu.


Tầng tầng lớp lớp đan xen nhau là những mảng màu giao mùa tuyệt đẹp, tất cả trải dài trên con đường chỉ vẹn vẹn khoảng 100m.


Mỗi lần bước chân qua lối này, chỉ cần bước chầm chậm, lắng nghe tiếng lá cây xào xạc cũng đủ làm cho lòng người bình yên đến lạ.
Mùa lá vàng thường qua rất nhanh và thay vào đó là những ngày chồi non phủ kín các cành cây. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, khung cảnh con đường tình yêu tại Đại học Sư phạm vẫn đẹp đến lạ lẫm, rất đáng để chiêm ngưỡng


Ngay bên cạnh hàng cây là thảm cỏ trải dài, được trang trí bởi những mẫu đá ong phỏng theo 12 con giáp.Sẽ rất nhanh thôi, mùa lá vàng lãng mạn rồi sẽ trôi qua đi. Vì thế, đây là thời gian mà các bạn trẻ thường tìm đến để lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên con đường lá vàng đẹp tựa như Hàn Quốc.


Những đôi bạn trẻ lưu lại khoảnh khắc tình yêu trên con đường lá vàng.

Khánh Huy

 Góc giới thiệuKÍNH THỰC TẾ ẢO VR SHINECON
» Hỗ trợ xem phim 3D trên điện thoại. Điều chỉnh dễ dàng để phù hợp cho tất cả người dùng. Chất lượng hiển thị hình ảnh hoàn hảo...