Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Đổi mới không gian bằng loạt mẫu cầu thang mới mẻ, đậm chất nghệ thuật


Những mẫu cầu thang cổ điển dường như đã xưa như Trái Đất. Hiện nay, có rất nhiều mẫu cầu thang mới, đậm chất nghệ thuật để các gia chủ lựa chọn.

Bước lên, bước xuống cầu thang mỗi ngày, chúng ta sẽ nhận ra rằng cầu thang không chỉ là thứ giúp chúng ta di chuyển từ tầng trên xuống tầng dưới mà còn là một vật trang trí tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Ngay nay, cầu thang dần trở thành một mảnh đất màu mỡ để các nhà thiết kế nội thất thể hiện tài năng. Họ sử dụng nhiều trí tưởng tượng và tính toán nhiều hơn khi thiết kế cầu thang. Dưới đây là một số thiếu kế cầu thang tuyệt vời để bạn có thể tham khảo và làm mới cho không gian nhà mình.


Cầu thang bằng kim loại được liên kết bằng những sợi dây thép mảnh dẻ mang đến một không gian hiện đại, đầy hư ảo. Tuy nhiên, mẫu cầu thang này được cho là không phù hợp với các gia đình có con nhỏ.


Cầu thang kim loại vừa tiết kiệm diện tích lại rất dễ lắp đặt.


Đây là mẫu cầu thang tuyệt vời với giá cả phải chăng dành riêng cho không gian nhỏ hẹp. 


Thiết kế cầu thang hiện đại này là một được tạo thành từ nhiều hình khối xếp chồng lên nhau. Chiếc cầu thang này cũng vừa là chiếc giá, kệ để cất trữ sách, đồ đạc cũng như trưng bày các vật phẩm.


Hãy tích hợp một cầu thang vào phòng bằng cách kết hợp nó với đồ nội thất. Thiết kế cầu thang treo màu đen này được đặt ngay trên sàn nhà, gần bậc thang gỗ cuối cùng.


Chiếc cầu thang xoáy đậm chất nghệ thuật này quả đúng là tâm điểm của không gian phòng khách.


Mẫu cầu thang sáng bóng, giúp phản chiếu ánh sáng trong không gian nhà. Đèn chiếu sáng trong nhà khiến cho những bậc cầu thang càng thêm nổi bật.


Hãy sáng tạo và thiết kế những bậc cầu thang theo ý tưởng của riêng bạn.

Quỳnh Trang

 Góc giới thiệuBỒN TỰ HOẠI ROTO - ST6800
» Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại...