Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Phóng viên được kiểm dịch kĩ càng trước trận Hà Nội FC gặp CLB Nam Định


Trước trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định, toàn bộ phóng viên trước khi vào sân đều được ban tổ chức kiểm tra kĩ càng.

Tối ngày 7/3, trận đấu giữa CLB Hà Nội FC và CLB Nam Định đã diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy. Trong bối cảnh số lượng người nhiễm Covid-19 đã tăng lên 20 người, BTC trận đấu đã có những biện pháp tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn cho trận đấu. 

Phóng viên được yêu cầu rửa tay và đo thân nhiệt

Cụ thể, bên cạnh việc tổ chức trận đấu không có khản giả, lực lượng an ninh cũng yêu cầu giải tán các đám đông tụ tập kể cả bên ngoài sân vận động. Ngoài thành viên hai đội bóng, có mặt trên sân chỉ còn giới truyền thông. Trước đó, BTC sân và công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã yêu cầu giới truyền thông thực hiện khai báo đầy đủ thông tin để kiểm soát, thực hiện các biện pháp an toàn. 

Theo ghi nhận của phóng viên, công tác phòng dịch được BTC tiến hành rất chặt chẽ, ngay từ cổng vào, một hàng rào chắn với lực lượng an ninh đông đảo cùng các bác sĩ đã túc trực sẵn sàng. Ngay khi đến sân, các phóng viên, nhà báo được yêu cầu rửa tay bằng nước sát khuẩn, đồng thời đo thân nhiệt trước khi vào sân. 

Tình hình dịch Covid-19 đã khiến nhiều hoạt động thể thao phải thi đấu mà không có sự cổ vũ của khán giả. Trước đó, trận Siêu Cup Quốc gia giữa CLB Hà Nội và CB TP. HCM cũng đã diễn ra trên sân không có khán giả.

Được biết, tùy theo tình hình dịch bệnh, VPF sẽ xem xét, đưa ra quyết định phương án tổ chức các vòng V-League tiếp theo. Đến thời điểm hiện tại, mùa giải V-League 2020 đã chính thức khởi tranh sau hai trận đấu mở màn diễn ra vào hôm qua (6/3). Hai CLB HAGL và CLB TP. HCM đã có hai chiến thắng đầu tay lần lượt với tỷ số 1-0 trước Quảng Ninh và 3-1 trước Quảng Nam. Ngoài trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định, V-League còn 4 trận khác thi đấu trong hôm nay và ngày mai.

Đăng Huy


 Góc giới thiệuQUẦN TẬP GYM NAM
» Vải mè poly nhập khẩu, logo in tranfer firm không thể bong tróc. Có 2 túi 2 bên hông, lưng bằng thun co giãn...