Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Quy trình làm viên trà Ô long


Một viên trà Ô Long ngon, sạch cần trải qua công đoạn và quy trình sản xuất thật công phu để đến tay người tiêu dùng.


Trà Ô Long được sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu trồng, chăm sóc, tới thu hái và chế biến để tạo ra sản phẩm chè ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, việc đầu tư vào hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất tự động giúp trà Ô Long tạo được dấu ấn trên thị trường.

Mỗi ha trồng chè đều có các bảng keo vàng để bẫy côn trùng mà hoàn toàn không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, làm cho chè sạch và an toàn. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, cùng nguồn nước sạch sẵn có từ hồ, việc trồng trọt và chăm sóc cây chè của nông dân cũng dễ dàng hơn.

Một sản phẩm trà sạch không chỉ được kiểm tra trực tiếp ngoài đồng mà vẫn cần lấy mẫu để kiểm tra an toàn, đảm bảo 100% không có dư lượng. Sau khi thu hoạch 1 giờ đồng hồ, trà được đưa ngay về nhà máy để chế biến trực tiếp.


Công nhân sẽ làm héo nắng, quay thơm, ép tạo hình, xào trà và vò định hình, sấy sau đó tạo ra hạt trà tròn vo, thơm lừng. Các bước chế biến trà rất công phu, không chỉ dựa vào phương pháp thủ công mà phẩn nhiều do dây chuyền máy móc tự động. Tất cả mọi công đoạn đều được kiểm soát chất lượng để đảm bảo trà an toàn nhất. Vì vậy, sản phẩm trà ô long có mùi thơm ngọt, khi pha nước hơi vàng, vị thanh, dịu ngọt mà không chát đượm như nhiều loại trà khác.

Cây chè có thể cho thu hoạch quanh năm và là sản phẩm ưa chuộng ở các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia khác như Đài Loan, Nhật...


 Góc giới thiệuHỘP OOLONG KIM TUYÊN 250G
» Trà Kim Tuyên Phước Lạc có màu xanh tự nhiên, hương thanh mát nhẹ nhàng, vị ngọt ngào chát nhẹ...