Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Ngoại hình người yêu đồng giới của Don Nguyễn


Mai Thanh Tú - bạn trai ca sĩ Don Nguyễn - sinh năm 1990, sở hữu ngoại hình điển trai và hiện là MC, diễn viên kịch.


Don Nguyễn (phải) và Thanh Tú yêu nhau 8 năm. Đến đầu 2020, họ mới công khai chuyện tình cảm với công chúng.


Thanh Tú sinh năm 1990, kém bạn trai 8 tuổi.


Anh có gương mặt điển trai, nụ cười tươi.


Thanh Tú có thân hình săn chắc. Anh chăm chỉ luyện tập thể thao mỗi ngày.


Thanh Tú hiện là MC, diễn viên tại sân khấu kịch Idecaf. Với lợi thế ngoại hình, anh 'đắt' show quay quay quảng cáo cho các nhãn hàng.


Thanh Tú tiết lộ anh là người lo việc bếp núc trong nhà. Nam MC thích tự tay lựa chọn nguyên liệu tốt cho sức khoẻ, nấu nhiều món ngon. Từ khi sống chung, anh giúp Don Nguyễn hạn chế ăn đồ chế biến sẵn. Thấu hiểu nỗi vất vả khi đi diễn, Thanh Tú hy vọng có thể chăm sóc chu đáo cho người yêu: 'Lúc trước, cả hai ở một mình khá cô đơn. Giờ sống chung, tôi cũng đỡ đần Don nhiều việc'.


Cặp đôi cùng nhau kinh doanh đồ ăn online đợt Covid-19. Thanh Tú là người tiếp 'lửa' cho Don Nguyễn thực hiện công việc này. Anh phụ giúp người yêu trong việc chọn nguyên liệu, chế biến, quảng cáo và vận chuyển. 


Thanh Tú cho biết: 'Don Nguyễn là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của tôi. Trong công việc, tôi học được kinh nghiệm diễn xuất từ người yêu. Lúc ở nhà, chúng tôi tâm sự nhiều chuyện vui buồn'. Cả hai xây dựng một tổ ấm đơn giản, gắn bó dài lâu. Trong ảnh hai người đi Hàn Quốc vào tháng 10/2019. 

Phạm Anh

 Góc giới thiệuTHIẾT BỊ CHUYỂN ĐỔI ÂM THANH
» Thiết bị giúp nhận tín hiệu âm thanh Bluetooth không dây cho loa, Amply, tai nghe có dây và các sản phẩm khác với khoảng cách họat động từ 5 đến 10m...