Advertisement

Trà Oolong Phước Lạc – “món quà tuyệt vời” cho sức khỏe

Lượt xem bài viết:
Có sẵn hương vị tự nhiên đặc trưng, độc đáo và nhiều lợi ích cho sức khỏe, Trà Oolong Phước Lạc thường được dùng làm quà tặng, từ lâu đã được coi là " sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao", là sản phẩm sức khỏe được yêu thích tại thành phố Bảo Lộc.

Sản phẩm tâm huyết

Trà Oolong Phước Lạc là một trong những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được yêu thích tại Bảo Lộc, được trồng và chăm sóc theo một quy trình nghiêm ngặt, và chế biến theo công nghệ sạch và tiên tiến nhất của Đài Loan.


Để đạt được sự thơm ngon, thuần khiết nhất định, trà Oolong phải bảo đảm tiêu chuẩn chế biến cơ bản như các loại trà khác: trồng ở những vùng có điều kiện tự nhiên ưu đãi, được tuyển chọn từ những búp trà non, tươi ngon, được chăm sóc khắt khe (nước, phân bón…) và được thu hoạch thủ công bằng tay. Sau khi thu hoạch, lá trà phải trải qua công đoạn chế biến riêng biệt, tinh tế theo mức độ lên men khác nhau sẽ cho ra các loại Oolong có màu nước từ vàng nhạt đến hồng đậm và hương thơm khác nhau.


Như vậy, từ những giống trà đặc biêt, dựa vào sự chăm sóc và chế biến khác đòi hỏi nhiều công phu của người chế biến thì sẽ cho ra sản phẩm trà Oolong đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Món quà tuyệt vời cho sức khỏe

Trà Oolong Phước Lạc được coi là một “món quà tuyệt vời” cho sức khỏe. Vì ngoài hương thơm quyến rũ của trà đặc trưng, gần như triệt tiêu hoàn toàn vị đắng và chát, lá trà này còn chứa những chất có một không hai trong giới thảo mộc thực phẩm.

Lá trà Oolong có tanin là một chất sát khuẩn mạnh, có tác dụng làm săn chắc da góp phần giảm thiểu quá trình oxy hóa (Antioxidant), acid amin tổng số 1.6% … một số vitamin B1, B2 và C, cafein đạt khoảng 150mg/g.

Tanin trong trà Oolong tác dụng như một vitamin P, đây là hỗn hợp các dẫn xuất catechin nó có cấu trúc hóa học của vitamin P (citium), có tác dụng tăng cường sức bền vững của các mạch và do đó giảm chất thẩm thấu các hồng cầu qua thành mạch, giúp phòng và điều trị chứng giãn tĩnh mạch, bảo vệ mạch, tăng cường sức dẻo dai của các mao mạch nhỏ.


Với những thành phần bổ dưỡng đó, Trà Oolong Phước Lạc có tác dụng giảm nguy cơ các bệnh ung thư, sâu răng, loãng xương và các bệnh về tim mạch. Ngoài ra, loại trà này cũng được dùng để hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường, giảm nồng độ cholesterol, giảm cân, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất và mang đến vẻ đẹp cho làn da.


Đặc biệt với dây chuyền đóng gói hiện đại giúp người tiêu dùng định lượng chuẩn cho từng ấm trà với mỗi túi 10g hút chân không đóng sẵn, Trà Oolong Phước Lạc sẽ là món quà thiên nhiên tuyệt vời cộng với sự sáng tạo tinh tế của con người, là một đặc sản trong văn hóa thưởng thức của người tiêu dùng mà còn mang lại nhiều giá trị quý báu cho sức khỏe.