Không gian sống của 'cô gái thời tiết' Mai Ngọc


Mai Ngọc gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh về căn hộ nơi cô đang sống với ban công nhiều cây xanh và hoa. Nữ MC cho biết đây là góc lý tưởng để đọc sách.


Mới đây, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc chia sẻ những góc yêu thích trong căn nhà của mình. Trong đó, nhiều người chú ý khu vực ban công với rất nhiều hoa và cây xanh như hoa hồng, cẩm tú cầu, bàng Singapore... Biên tập viên của VTV tâm sự: "Chung cư mọc lên như nấm, người trẻ rủ nhau ở chung cư vì tiện đủ thứ, an ninh, để xe cộ và view thoáng. Rồi đùng cái Covid-19 đến, chẳng ai nghĩ cuộc đời mình lại có những ngày như phim, cách ly ở nhà gần 30 ngày, không cafe, không đường phố, không phòng tập, không công viên. Lúc đó mới thấy có một vườn cây tại nhà giá trị như thế nào...".


Theo Mai Ngọc, ban công nhiều cây xanh mang đến cho cô cảm giác thư thái, nhẹ nhõm. Ngoài việc tự tạo một góc đẹp trong nhà để chụp ảnh, ngắm cảnh, cô còn sắm một chiếc ghế dựa để có thể đọc sách khi rảnh rỗi. Người đẹp chia sẻ khoảng thời gian ở nhà cách ly vừa qua, cô đọc khá nhiều sách.


Ngoài ra, cô duy trì chế độ tập luyện giữ dáng và đảm bảo sức khỏe. Bộ môn Mai Ngọc yêu thích và gắn bó là yoga, boxing... Gần đây, cô học chơi golf cùng Hoa hậu Ngọc Hân.


Trước đó, Mai Ngọc từng chia sẻ một góc bình yên khác tại nơi cô sống. Cô viết: "Hoa vẫn hồng trước sân nhà tôi. Hôm nay xuống nhà ngồi hít thở, không khí trong lành và yên tĩnh một cách kỳ lạ. Covid-19 cũng mang đến những góc nhìn mới về cuộc sống".


Những góc khác tại nơi ở của BTV truyền hình Mai Ngọc. Mai Ngọc từng là gương mặt MC quen thuộc của bản tin thời tiết VTV, được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "cô gái thời tiết" hay "hot girl thời tiết". Khoảng từ cuối năm 2018, cô chuyển sang dẫn bản tin Việt Nam hôm nay thuộc ban thời sự.


Thỉnh thoảng, Mai Ngọc cũng "khoe" khéo những bữa cơm gia đình do cô tự tay chuẩn bị. Mai Ngọc kết hôn vào năm 2016 và hiện có cuộc sống hạnh phúc bên mối tình hơn 10 năm. Tuy nhiên, cô khá kín tiếng, hiếm khi đăng ảnh ông xã trên trang cá nhân.

Phương Ly

 Góc giới thiệuBỒN TỰ HOẠI ROTO - ST2200
» Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại...