Advertisement

Bài 1: Lý do bạn nên chọn kiếm tiền online với Affiliate Marketing


Đến với bài viết khởi nghiệp kinh doanh online vốn 0 đồng với AFFILIATE MARKETING bạn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ những kiến thức cầm tay chỉ việc là Affiliate Marketing, và từng bước xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời cũng lựa chọn cho mình những chiến lược hiệu quả để thành công hơn. Và đồng thời trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn và giải thích các lý do bạn nên chọn kiếm tiền online với Affiliate Marketing.


Trước hết hiểu Affiliate Marketing là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đây là 1 mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên. Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán các sản phẩm, dịch vụ và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng.

Affiliate marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối.

Các hình thức nhận hoa hồng phổ biến khi làm Affiliate Marketing:
  • PPC – Pay Per Click (Hoa hồng khi giới thiệu 1 khách vào website người bán)
  • PPL – Pay Per Lead (Hoa hồng khi khách điền thông tin vào form / đơn hàng)
  • PPS – Pay Per Sale (Hoa hồng khi khách mua hàng và thanh toán, % doanh thu)
  • PPI – Pay Per Install (Hoa hồng khi khách cài đặt xong 1 ứng dụng vào mobile / pc)
Đây cũng là cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. Đây còn được gọi là hình thức “vừa học, vừa làm”.


Tại sao bạn nên kiếm tiền online với Affiliate Marketing?
  • Bạn không cần có sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link affiliate và đi giới thiệu.
  • Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của affiliate marketing, hoa hồng có thể từ 10%-30%, và còn cao hơn thế nữa cũng có.
  • Không có rủi ro khi bắt đầu.
  • Bất kì ai cũng có thể tham gia dễ dàng.
  • Bạn không bị ràng buộc bởi bất kì cam kết nào về doanh số.
  • Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian.
Những lý do bạn nên chọn kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Chắc chắn khi đã “KIẾM TIỀN” thì là bạn đã định hướng sẵn sàng trong việc phải có thu nhập. Và  nếu mong muốn có nguồn thu nhập thụ động từ internet thì Affiliate Marketing là sự lựa chọn dành cho bạn. 

Bấm vào đây để xem shop mẫu

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch làm Affiliate Marketing. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thu động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?

Làm Affiliate Marketing là bạn đã trở thành một người làm MMO chuyên nghiệp. Hiện tại xu hướng tất cả các thương hiệu nhãn hàng, hay các sàn thương mại điện tử và các sản phẩm mới. Của những công ty doanh nghiệp đang được đẩy mạnh trên mạng rất nhiều. Vậy nên việc làm affiliate marketing là rất bền vững giúp bạn có thể phát triển tốt trên mạng online.

Hiện tại có rất nhiều người thành công với Affiliate Marketing thành công trên nhiều nền tản lớn. Nếu như bạn biết đến kiếm tiền online với Amazon, Dropshipping, Clickbank, Áo thun,… thì hiện có rất nhiều cao thủ đã và đang làm. 

Bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng khi bắt đầu kiếm tiền online. Cá nhân mình học được nhiều hướng đi từ sự tỉ mỉ làm website, hiểu về code cơ bản đủ dùng, khả năng viết seo content, cách phân tích thị trường, khả năng sale và khả năng tìm tòi,… sẽ có nhiều thứ đáng để học. Những kiến thức này đều phù hợp trong thời đại này dù bạn làm bất cứ việc gì cũng cần nó cả.

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, hẹn gặp bạn ở bài 2 nhé