Advertisement

Bài 2: Kiếm tiền với Affiliate Marketing có khó không? Cần gì khi làm Affiliate Marketing?


Kiếm tiền online với Affiliate Marketing là một cách làm đúng hướng mà bạn nên nghiên cứu làm ngay khi bắt đầu làm với tiếp thị liên kết. Affiliate Marketing là một hình thức làm MMO chuyên nghiệp, bền vững giúp bạn có thêm nhiều thu nhập lớn từ mạng online.


Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn về kiếm tiền online với affiliate marketing có thật sự dễ hay không? Cần những gì khi làm affiliate marketing. Để cho các bạn xác định rõ ràng, đúng hướng để kiếm tiền thành công từ affiliate.

Sự thật về làm Affiliate Marketing có khó không?

Đầu tiên và bản chất của affiliate marketing thì các bạn đã đọc qua ở giới thiệu chung và phần viết trong bài LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE MARKETING, về việc hiểu affiliate marketing là gì? mô hình affiliate marketing có những loại nào.

Sự thật là mới bắt đầu bạn sẽ rất khó khăn để kiếm tiền online từ hình thức này. Bạn biết đó, bán một sản phẩm online lien không phải là dễ dàng. Và đã rất nhiều người đã phải bỏ cuộc vì kiếm được quá ít từ hình thức này. 

Nếu bạn tự học trên Google mà không có một sự nghiên cứu hay kinh nghiệm thật sự về loại sản phẩm. Đặc biệt là sự chăm chỉ học tập cộng với sự ứng biến update kiến thức nhanh của bạn mà không có. Cũng như thị trường cung và cầu của nó ở Internet thì tốt nhất bạn nên kiếm một công việc khác để làm việc để đỡ mất thời gian và còn kiếm được nhiều tiền hơn là việc đầu tư cho affiliate một cách không hiệu quả.


Nhưng nếu bạn đã xác định học để có một nghề kiếm tiền trên mạng. Xác định kiếm tiền online với affiliate marketing thì phải có sự kiên trì, ham học hỏi, trau dồi update kiến thức liên tục thì hiệu quả của bạn mới thành công cao.

Cần những gì khi làm Affiliate Marketing?

1. Cần 3 loại thẻ là Visa Debit, ngân hàng thường và Payoneer
  • Đây là một điều cần thiết khi muốn tham gia kiếm tiền online,  để bạn có thể thanh toán dịch vụ cũng như để nhận tiền hoa hồng từ các nhà cung cấp hay trong nước gửi về cho bạn.
2. Bạn phải có ít nhất một website 
  • Vì sao lại có ít nhất một website, bởi vì website là nơi mà bạn sẽ tiếp thị những sản phẩm, dịch vụ của những bên bạn tiếp thị affiliate cho họ. Website còn là nơi giúp bạn có thể làm chủ mọi lĩnh vực, mọi chủ đề mà bạn muốn chia sẻ. Hiện nay nhà nhà có website, người người có website tại sao bạn không làm ngay một cái ngay và luôn.
  • Đặc biệt là bạn đang muốn làm về kiếm tiền online với Affiliate Marketing thì bắt buộc phải có website thì mới thành công được. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu Blogger để tạo website với domain miễn phí của Google TẠI ĐÂY.
Xem trang web shop để tham khảo nhé
3. Bạn sẽ đi chọn các Affiliate Network
  • Khi bạn đã có Website thì để kiếm tiền với affiliate marketing ban đầu bạn cần tìm một nhà Affiliate Network và tham gia vào đó. Các nhà Affiliate Network sẽ cho bạn lựa chọn dịch vụ, sản phẩm để tham gia tiếp thị, bạn nên nhớ chọn những sản phẩm có hoa hồng không quá thấp, nhưng phải là một trong những mặt hàng dễ bán online thì hiệu quả sẽ cao.
  • Chắc chắn là sẽ có những thị trường affiliate marketing từ trong nước cho đến nước ngoài. Tùy vào sự lựa chọn của bạn với mỗi lĩnh vực để có thể tham gia đạt được hiệu quả cao nhất.
Kết luận

Trên đây là những vấn đề đưa ra cho các bạn tham khảo trước khi tham gia làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Bạn cần có những định hướng tốt nhất để tránh các sai lầm trong affiliate marketing vì nhiều bạn làm bước đầu không thành công là rất dễ bị nản và bỏ cuộc.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết, hẹn gặp bạn ở bài 3 nhé