Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

DŨNG SEO SHOP
Mua online đúng giá

DŨNG SEO HOME
Bất động sản giá tốt

Cách bảo vệ nguồn nước sạch cho gia đình


Nước sạch rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, sử dụng nguồn nước sạch sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng và làm ảnh hưởng ít nhiều đến nguồn nước sạch mà chúng ta đang sử dụng. Vậy nước sạch là gì và làm thế nào để bảo vệ nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của chúng ta hàng ngày.


Đối với cơ thể con người nước chiếm đến hơn 70% ở lúc sơ sinh và giảm xuống còn khoảng 60% khi trưởng thành, và tận 85% khối lượng bộ não được cấu tạo từ nước. Trong cơ thể chúng ta nước đóng vai trò là dung môi cho những phản ứng hóa học xảy ra trong cơ thể. Nước vận chuyển tất cả những nguyên tố dinh dưỡng đến toàn bộ cơ thể. Giúp điều hòa thân nhiệt bằng tuyến mồ hôi…

Con người vẫn có thể sống sót nếu nhịn ăn trong mấy tuần, nhưng lại không thể tồn tại được nếu thiếu nước trong khoảng 3-4 ngày. Nếu cơ thể mất đi chỉ 2% lượng nước thì khả năng làm việc sẽ giảm đi đến khoảng 20%. Nếu mất đi 10% lượng nước trong cơ thể thì cơ thể giống như đầu độc và nếu mất 21% lượng nước sẽ dẫn đến tử vong ngay lập tức. Do đó mà cơ thể luôn cần phải được cung cấp đủ lượng nước cần thiết để đảm bảo sự hoạt động ổn định của bản thân mình.


Biến đổi khí hậu, gia tăng sự khan hiếm nước, gia tăng dân số, thay đổi nhân khẩu học và đô thị hóa đã đặt ra những thách thức cho môi trường nước. - ở các nước đang phát triển, tỷ lệ này chiếm 7% diện tích đất được tưới tiêu. Trong khi thực hành này nếu được thực hiện không đúng cách sẽ gây ra rủi ro cho sức khỏe, quản lý nước thải an toàn có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cả việc sản xuất thực phẩm tăng lên.

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng do nước thải từ các nhà máy công nghiệp và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì thế mà chúng ta cần tìm ra những cách tốt nhất để tự cứu chính mình, và một trong những liệu pháp quan trọng nhất hiện nay chính là cần có một chiếc máy lọc nước hiệu quả giúp chúng ta có nguồn nước sạch và tinh khiết nhất phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.


Cách bảo vệ nguồn nước sạch

Nếu bạn chọn bồn nước nhựa cho gia đình thì cũng nên cân đối nhu cầu sử dụng nước của mọi thành viên. Ví như gia đình bạn có 4 người nhưng nhu cầu sử dụng nước để tắm, giặt, nấu nướng... lớn thì hãy cân nhắc chọn loại bồn có dung tích lớn một chút. Ngược lại, với gia đình đông thành viên nhưng đa phần các thành viên chỉ sinh hoạt tại nhà vào một thời điểm trong ngày thì bạn cũng không cần chọn bồn dung tích quá lớn.

Bồn nước nhựa ngày càng được nhiều người dân yêu thích bởi nhiêu đặc tính nổi bật như đa dạng dung tích, an toàn sức khỏe, giá cả hợp lí. Đặc biệt với những công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm bồn nước nhựa giá rẻ có độ bền cao, chống bám cặn, chống bám rêu...

Hơn nữa, với các gia đình Việt có trung bình từ 4 đến 8 thành viên thường có nhu cầu sử dụng lượng nước khá lớn, tuy nhiên mỗi gia đình có mức thiêu thụ nước khác nhau vì vậy việc lựa chọn dung tích dung tích và kiểu dáng phù hợp là một điều rất quan trọng.


BỒN ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn, gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng.

Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.

Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền cao và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .