Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Tiện ích của hệ thống bồn tự hoại kiểu mới của Việt Nam


Để xây dựng được một bể phốt phù hợp cho một hộ gia đình chúng ta sẽ phải mất đến hàng tuần để thiết kế, đào lắp và kiểm tra rò rỉ, nhưng hiện nay với sự cải tiến về mặt công nghệ và kĩ thuật tiên tiến thì vấn đề đó sẽ không còn nữa khi bồn tự hoại ROTO ra đời.


Với thiết kế đặc biệt ưu việt, quy trình lắp đặt đơn giản giúp cho việc triển khai các công trình thi công tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh; Và hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng. Nhờ những đăc tính ưu việt như vậy, bồn tự hoại ROTO hiện đang là sản phẩm được nhiều người chọn mua tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án công trình lớn.


So với việc xây dựng các loại bể phốt thông thường, thời gian lắp đặt các bể thông thường cao hơn và việc giải tỏa để xây dựng chiếm nhiều diện tích hơn, thời gian mà các bạn phải chờ đợi để được sử dụng loại thông thường cũng lâu hơn nhiều nhưng khi sử dụng bể phốt công nghệ mới này, các  bạn chỉ cần một diện tích đủ để đặt được bể phốt và khi hoàn thành công trình, có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt, việc này rất thuận tiện cho những công trình đang gấp rút hoàn thiện sớm.


BỒN TỰ HOẠI ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn tự hoại tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng. Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt. Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền cao và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .


Ở nước ta hầu hết các công trình thu gom xử lý nước thải thường xảy ra một cách tự phát chưa đạt tiêu chuẩn xử lý, đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường tăng cao và gây dịch bệnh truyền nhiễm. Những công trình thoát chất thải này khi bị tắc hoặc bị đầy ứ, việc xử lý thông tắc hút bể phốt còn gặp rất nhiều những khó khăn và nhiều khi phải đục phá tháo dỡ để xử lý cho triệt để gây tốn kém thời gian, tiền bạc và lãng phí tài nguyên, nhưng với bể phốt kiểu mới sẽ đảm bảo được việc thông hút bể phốt một cách khoa học, không cần đục phá xử lý nhanh gọn, sạch sẽ, hiệu quả nhất.


Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.