Cách lựa chọn bồn trữ nước mùa hạn mặn ở miền Tây

Mùa khô ở nhiều vùng Tây Nam bộ, mặn xâm nhập, nước ngọt khan hiếm. Người dân có nhiều cách để trữ nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất, trong đó dùng túi (ống) ni lông thả xuống ao hồ, kênh mương trữ nước khá hiệu quả mà lại rẻ tiền.


Những phương pháp trên sử dụng để trữ nước sử dụng trong tưới tiêu trồng trọt thì tốt, còn để trữ nước sạch phục vụ cho sinh hoạt và ăn uống trong gia đình thì nên cân nhắc lựa chọn trữ nước trong các loại bồn chứa, đặc biệt là loại bồn chứa nước bằng nhựa để đảm an an toàn vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt. Bồn nước nhựa sẽ khắc phục được nhược điểm tăng nhiệt và “kén” nguồn nước tốt hơn bồn inox. Ngoài ra, giá thành của bồn nhựa thấp hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ có thu nhập thấp, cũng như phù hợp với chất lượng nước ở những nơi chưa được xử lý.

Ngoài ra, khi lựa chọn bồn chứa nước nhựa chúng ta cũng cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

1. Công nghệ sản xuất: công nghệ sản xuất bồn càng tiên tiến hiện đại sẽ tạo những chiếc bồn nước nhựa chất lượng, nó không chỉ bắt mắt về kiểu dáng, mẫu mã mà nó còn đảm bảo được độ bền và độ an toàn khi sử dụng. 

2. Nguyên liệu sản xuất: bồn nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa tốt, đặc biệt là nhựa PE cao cấp sẽ giúp bảo vệ nguồn nước sinh hoạt tốt và đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây tổn hại cho sức khỏe.

3. Kiểu dáng: Hình dáng và cấu trúc của một chiếc bồn nhựa không chỉ đại diện cho tính thẩm mĩ và bắt mắt, với một  kiểu dáng ưu việt sẽ giúp cho chiếc bồn nhựa có độ bên cao, có khả năng chịu lực tốt. Kể cả khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt do sự thay đổi nhiệt độ.

CÔNG TY ROTO đã nghiêm túc tìm tòi và phát triển các dòng sản phẩm đảm bảo tính vệ sinh, an toàn cho sức khỏe, góp phần phát triển một cuộc sống có chất lượng hơn trong việc sử dụng nước sinh hoạt.


BỒN NHỰA ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn, gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng.

Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.

Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền cao và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .

Các sản phẩm của ROTO cũng phải không ngừng được cải tiến để:

+Có chất lượng tốt nhất
+Có công năng sử dụng tiện ích nhất
+Có kiểu dáng thẩm mỹ nhất
+Có nhiều chọn lựa đa dạng nhất

… nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng nước theo tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người Việt Nam.


ROTO đã thực sự mang đến một giá trị rất đỗi hữu ích và lớn lao cho xã hội, cho cuộc sống của từng người trong việc sử dụng nước sinh hoạt an toàn tối đa qua các sản phẩm bồn chứa chất lượng cao, hướng đến tính nhân văn.
  • Hãy cùng chung tay với Roto để bảo vệ nguồn sự sống cho con người,
  • Qua việc giới thiệu và sử dụng các sản phẩm bồn nước
  • Mang đến sự an toàn và cuộc sống chất lượng cho từng người quanh Bạn.

Dũng Seo shop Dũng Seo shop Bồn tự hoại ST2000 Bồn tự hoại ROTO Cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng.