Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Tại sao phòng tắm cần quạt thông gió

Quạt thông gió có chức năng khử mùi hôi, giảm độ ẩm và cải thiện chất lượng không khí trong phòng tắm.

Đây là một thiết bị thông gió cơ học, hút không khí trong nhà ra ngoài trời thông qua một ống nhựa mềm hoặc ống kim loại.


Nhiều người cho rằng chức năng chính của quạt thông gió là khử mùi hôi nhưng tính năng quan trọng hơn của nó là giảm thiểu tối đa độ nóng, ẩm do nước từ vòi hoa sen, bồn tắm....

Khi không có quạt thông gió, phòng tắm dễ bị tích tụ độ ẩm quá mức, làm tăng nguy cơ làm hỏng tường, sàn, trần, cũng như đồ đạc trong phòng tắm, gây nứt vỡ các vật liệu nội thất trong phòng như tường, sơn tường, đồ trang trí, thậm chí là cửa ra vào. Bên cạnh đó, không khí ấm nóng, ẩm ướt khi tắm là môi trường hoàn hảo cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, để có một phòng tắm an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí khi không có cửa sổ, chủ nhà cần lắp đặt thiết bị thông gió.


Bên cạnh đó, việc chọn lựa phương án sử dụng bể phốt hay bồn tự hoại như thế nào cũng góp phần quyết định bảo vệ không khí trong nhà vệ sinh cũng như không gây ra mùi hôi khó chịu. Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước. Khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Và hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng. Hệ thống này Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt..

Bồn tự hoại ROTO có nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Ngoài các hệ thống này có thể được lắp đặt độc lập với quy trình xây dựng nhà cửa trong trường hợp chúng ta muốn đổi mới hệ thống xử lí nước thải. Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều công trình xây dựng từ nhà dân đến khu dân cư đã đưa bồn tự hoại vào triển khai, thậm chí, bồn tự hoại ROTO còn được một số tổ chức phi lợi nhuận triển khai hỗ trợ người dân trong vùng xâu, vùng xa để giúp cải thiện môi sinh và bảo vệ môi trường tại những khu vực này

Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn bồn tự hoại là quy cách và công năng sử dụng có phù hợp với từng gia đình hay không. quy cách càng lớn, tần suất sử dụng càng cao, nhưng nếu chọn mua sản phẩm bổn tự hoại ROTO có thông số lớn với một gia đình có số lượng thành viên ít thì sẽ tạo nên sự lãng phí về tài chính. Do đó, chủ nhà cần chọn bồn tự hoại có quy cách và thông số kỹ thuật để sử dụng phù hợp cho gia đình.


Và Bạn sẽ thấy rõ điểm nổi bật nơi hệ thống Bồn tự hoại ROTO Cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng. Vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn. Nhân văn vì giải pháp hệ thống Bồn tự hoại ROTO giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn, của cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.

Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.

Dũng Seo shop Dũng Seo shop BỒN TỰ HOẠI ROTO Bồn tự hoại ROTO Cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của Bạn, của cộng đồng.

Post a comment

0 Comments