Advertisement

Giải mã Vietsilk - Lụa Việt, lụa tơ tằm cao cấp tại Bảo Lộc

Lượt xem bài viết:
Có được tận tay chạm vào những thước lụa óng ả, mềm mại bạn mới phần nào hiểu được ý nghĩa vì sao lụa tơ tằm từ Việt Silk - Lụa Việt lại được đánh giá là lụa tơ tằm cao cấp tại thành phố Bảo Lộc.


Tìm đến công ty Việt Silk - Lụa Việt tại địa chỉ 153a, Nguyễn Công Trứ, phường 2, thành phố Bảo Lộc; nếu không thử một lần khoác lên mình tấm lụa mềm mại, óng ả thì bạn sẽ tiếc vì đã bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời cho chuyến du hành lên vùng cao nguyên trong xanh này. Bởi nó sở hữu những nét đặc trưng riêng có, là chất liệu được sản xuất từ những nguyên liêu chất lượng và được chọn lựa rất kỹ càng.

Và quả thực, trăm nghe không bằng một thấy, có được tận tay chạm vào những thước lụa óng ả của vùng đất cao nguyên Lâm Viên, bạn mới phần nào hiểu được ý nghĩa vì sao lụa tơ tằm lại được gọi là "nữ hoàng" của các loại vải.Lụa tơ tằm chính hiệu do công ty Lụa Việt sản xuất được làm từ tơ tằm 100%, loại tơ hảo hạng và phương pháp dệt cũng được dệt từ những phương pháp tiên tiến nhất.

Chạm tay vào thứ lụa mềm mại và trơn láng ấy, bạn sẽ cảm nhận được giá trị một món đồ đôi khi không nằm ở vật chất mà chính ở sự kỳ công của những người làm ra nó. Thật không ngoa nếu so sánh loại vải này với làn da của một cô gái tuổi trăng tròn: mát rượi và thoảng hương thơm.

Chẳng biết có phải vì thế mà người ta cứ truyền tai nhau rằng mặc lụa tơ tằm mùa hè thì mát rượi, mùa đông lại ấm áp dù chỉ khoác lớp tơ mỏng nhẹ, nhất là càng giặt lại càng óng ả.Lụa Việt - Vietsilk, cái tên rất quen thuộc với dân địa phương nói riêng và làng thời trang lụa nói chung trong những năm gần đây. Không dừng lại ở đó, công ty Lụa Việt sẽ tiếp tục tìm tòi, sáng tạo để cải tiến, để phát triển và cung cấp thêm rất nhiều công năng và tiện ích sử dụng cho các sản phẩm của mình, chắc chắn với nỗ lực của những con người yêu dệt lụa và đầy tâm huyết, Vietsilk - Lụa Việt sẽ là thương hiệu lụa tơ tằm được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến./.

Dũng Seo shop Shop.dungseo.com Áo đầm rũ vai Đầm bé gái với phần vai áo được cách điệu, chất liệu vải mềm mại tạo nên sự thoải mái và phong cách dễ thương cho các bé....