Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Shop.dungseo.com - nơi kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng

Các doanh nghiệp, nhà bán lẻ tiếp cận người dùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thông qua shop.dungseo.com.

Khi internet và công nghệ 4.0 lên ngôi, người tiêu dùng có xu hướng giao dịch, kết nối và mua sắm trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử. Mô hình này rất phổ biến và đã dần trở nên không thể thiếu trong phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Các tín đồ shopping cho rằng giữa bối cảnh eo hẹp thời gian và muôn việc phải làm, chỉ với một cú click trên smartphone hoặc máy tính, họ có thể mua "cả thế giới", thay vì phải đi chợ hay siêu thị. Điều này càng được quan tâm thời dịch, trong bối cảnh mọi người hạn chế ra ngoài, tránh đến nơi đông đúc phòng Covid-19.Nắm bắt nhu cầu thị trường và tâm lý khách hàng, Dũng Seo đã triển khai Blog-shop tiếp thị liên kết nhằm giúp người tiêu dùng có tìm kiếm trực tiếp đến chính nhà cung cấp, hiểu rõ hơn về doanh nghiệp và mua hàng từ doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Với mô hình B2C (Business To Consumer), shop.dungseo.com mong muốn kết nối người bán (các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ) với người tiêu dùng toàn quốc; với vai trò là đơn vị trung gian Dũng Seo mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp, các nhà bán lẻ quảng cáo hình ảnh, sản phẩm dịch vụ đến cộng đồng và giúp cộng đồng có thể tìm đến người bán uy tín nhất. Shop.dungseo.com giới thiệu đa dạng mặt hàng gồm: gia dụng, thời trang, mỹ phẩm, và các mặt hàng thiết yếu khác...Tín đồ shopping có thể nắm được thông tin hữu ích nhất về sản phẩm và kết nối nhanh chóng với nhà cung cấp.

Với đội ngũ trẻ năng động, nhiệt huyết, shop.dungseo.com luôn sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng, để mỗi lượt mua hàng của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và "chính chủ".

Dũng Seo shop Shop.dungseo.com Mua sắm giá tốt Cam kết đúng chất lượng từ nhà cung cấp uy tín: Roto Việt Nam, Fahasa, Juno, Sunhouse, DK Harvest, Amazon, Phước Lạc..