Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Tầm quan trọng của thiên nhiên đối với sức khỏe con người

Theo một nghiên cứu của Fitch Solutions thì tỷ lệ người mắc béo phì đang tăng nhanh ở khu vực Đông Nam Á, trong đó dẫn đầu về tốc độ là Việt Nam. 

Về lâu dài, những rủi ro sức khỏe đi kèm với béo phì ở người lớn sẽ làm tăng chi phí chăm sóc y tế đối với các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch. Đối với béo phì ở trẻ em sẽ gia tăng các tật khúc xạ mắt, bệnh tự kỷ, kém giao tiếp, khả năng ngôn ngữ bị hạn chế…Tình trạng thừa cân béo phì ở trẻ em và người lớn là do chế độ ăn quá dư thừa, ăn quá nhiều so với nhu cầu, đặc biệt là thói quen ít vận động thể lực. Ngoài giờ làm việc, giờ học thì trẻ em lẫn người lớn tại thành phố hầu như không có nhiều không gian để vui chơi, vận động thể chất, mà thay vào đó lại dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động tĩnh như xem TV, sử dụng smartphone, tablet hay máy tính để lên mạng xã hội, chơi game online… 

Tầm quan trọng và vai trò của thiên nhiên

Về phương diện vật chất, sau quá trình quang hợp, cây xanh sẽ cung cấp dưỡng khí oxy cho con người và động vật (oxy chiếm tỷ lệ khoảng 20% trong bầu không khí), làm giảm lượng khói bụi bằng cách hấp thu các nhân tố gây ô nhiễm môi trường như NO2, CO2, SO2… 

Cây xanh còn giúp tránh sạt lở, tránh bào mòn bề mặt đất, gia tăng trữ lượng nước ngầm, giảm tình trạng ngập lụt vào mùa mưa tại các đô thị lớn. Về năng lượng, cây xanh tạo nguồn gió tốt, giúp điều hòa nhiệt độ trong không khí, giảm đáng kể lượng tiêu thụ điện năng cho các hộ gia đình.Xét trên khía cạnh tinh thần, thiên nhiên (cỏ, cây, hoa lá, biển, núi non, sông hồ…) luôn có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Đứng trước cỏ cây, tất cả muộn phiền, lo toan của đời sống thường ngày sẽ trở nên dịu nhẹ. Một số nghiên cứu cho thấy tản bộ trong công viên tràn ngập cây xanh sẽ giúp giảm lo âu, căng thẳng và các suy nghĩ tiêu cực, đồng thời tái tạo năng lượng sống tích cực và cảm hứng làm việc.

Mới đây, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khuyến cáo cần cho trẻ nhỏ có cơ hội tham gia hàng loạt hoạt động nhằm phát triển phù hợp, an toàn, trong đó có các hoạt động như giải trí, thư giãn, đọc sách, kể chuyện, ca hát. Đặc biệt, WHO nhấn mạnh trẻ em cần tránh xa khỏi màn hình vì đây là yếu tố quan trọng cho việc phát triển nền tảng xã hội, nhận thức và sự sáng tạo, phát triển toàn diện của trẻ em. Đặc biệt, khi cha mẹ, con cái vui chơi cùng nhau ngoài trời sẽ tạo được sự gắn kết, yêu thương và khỏe mạnh hơn.

Sống gần gũi thiên nhiên phải là xu hướng tất yếu

Trào lưu sống xanh được chú trọng tại các nước phát triển như Singapore, Đức, Đan Mạch, Hà Lan... Tại Việt Nam, thị trường bất động sản ở các thành phố lớn đã có nhiều chủ đầu tư đề cập đến vấn đề đưa thiên nhiên vào môi trường sống, nhưng hiện thực hóa điều này thì không mấy dự án làm được. 

Bồn tự hoại ROTO là một trong những sản phẩm hữu ích góp phần bảo vệ màu xanh cho mội trường, là một trong những sản phẩm tiên phong hướng đến việc bảo vệ môi trường trong xây dựng. Bồn tự hoại ROTO cung cấp: một giải pháp mang tính nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của bạn, của cộng đồng. Vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường sống của Bạn. giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn, của cộng đồng xã hội trong việc cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một bầu môi sinh thân thiện và an toàn hơn cho chất lượng cuộc sống của con người.Bồn tự hoại ROTO là bước đột phá trong công nghệ  với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng. Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt. Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền cao và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .

Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Và khi chất thải đi vào nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. 

Nếu Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.


Dũng Seo shop Shop.dungseo.com Bồn tự hoại ST2000 … nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng nước theo tiêu chí vệ sinh, an toàn, chất lượng cho tất cả mọi người Việt Nam....