Advertisement

Vietsilk.org.vn nơi cung cấp uy tín của ngành tơ lụa Bảo Lộc

Lượt xem bài viết:
Lụa tơ tằm từ xa xưa đã là sản phẩm được nhiều dòng dõi vua chúa ưa chuộng và hưởng dùng. Ngày nay, vượt qua giá trị hàng hóa, lụa tơ tằm là đã trở thành sản phẩm tinh hoa của người Việt, là một nét đẹp văn hóa truyền thống của nước ta.Nhằm tôn vinh giá trị của dải lụa Việt và đưa sản phẩm đến gần hơn tới người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè quốc tế, Vietsilk.org.vn trang website chính thức của công ty Vietsilk - Lụa Việt tại Bảo Lộc đã xuất hiện. Vietsilk.org.vn hướng đế việc giới thiệu các sản phẩm lụa tơ tằm của Bảo Lộc cũng như những thông tin hữu ích về lụa để chia sẻ cùng người đọc.

Là website chia sẻ những thông tin về sự phát triển của ngành công nghiệp dệt hay vị thế của lụa Việt trên bản đồ lụa thế giới; Thông tin giới thiệu trung lập và khách quan về những sản phẩm, thiết kế lụa đặc sắc vừa ra mắt; hay như những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ từ dải lụa mềm mại, từ đôi bàn tay dệt lụa - dệt những ước mơ của những con người lao động chân phương đất Việt.

Làm thế nào để nhận biết lụa tơ tằm cao cấp, lụa thật - giả? Làm thế nào để chọn vải lụa satin may áo dài đẹp? Áo dài vải lụa giá bao nhiêu, mua ở đâu là tốt nhất? Sử dụng vải lụa sao cho luôn bền và đẹp nhất? Cách bảo quản lụa tốt nhất? Mua quà tặng nào đậm chất Việt Nam?…Vietsilk.org.vn còn mang đến cho bạn cái nhìn mới, sâu sắc và trọn vẹn hơn về lụa. Lụa không chỉ tôn lên nét đẹp người phụ nữ Á Đông khi đưa vào làm trang phục, mà lụa còn có thể nâng tầm văn hóa Việt khi lần lượt xuất hiện trong những làn điệu, câu ca, vầng thơ, những bộ phim nghệ thuật thứ bảy sâu sắc, những tuần lễ thời trang quốc tế… Thế mới nói, những sản phẩm từ lụa tơ tằm Việt đã thoát khỏi khuôn khổ của một chất liệu. Nó đã trở thành một loại hình nghệ thuật của dân tộc!

Ngoài ra, những xu hướng thời trang lụa nổi bật trong năm cũng sẽ được đăng tải trong chuyên mục tin tức với các bài viết về mốt, biểu tượng thời trang, ấn tượng phong cách sử dụng lụa của người nổi tiếng và các bộ sưu tập lụa (khăn, quần áo…).

Không chỉ giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin, kiến thức ngành lụa, Vietsilk - Lụa Việt còn là công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm “100%” lụa Việt cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua sử dụng hoặc kinh doanh lụa tơ tằm, công ty Lụa Việt chính là “địa đểm vàng” tại Bảo Lộc để bạn thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm và chọn lựa những mẫu lụa tơ tằm đẹp mắt, chất lượng. 

Trong tương lai, Vietsilk - Lụa Việt sẽ tiếp tục tìm tòi, sáng tạo để cải tiến, để phát triển và cung cấp thêm rất nhiều công năng và tiện ích sử dụng cho các sản phẩm của mình. Hướng đến cuộc sống đẹp cho người phụ nữ Việt Nam, với mong muốn tôn tạo nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt, Lụa Việt luôn tìm cách sáng tạo, áp dụng những công nghệ mới, phát triển những dòng sản phẩm mới đủ sức phục vụ tất cả mọi đối tượng, đáp ứng mong muốn tối đa cho từng nhu cầu sử dụng liên quan đến nét đẹp của người phụ nữ.

Dũng Seo shop Dũng Seo Quảng cáo online Dũng seo chuyên tư vấn và hỗ trợ kinh doanh online, quảng cáo online, thiết kế ảnh quảng cáo, thiết kế website, seo website....