Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Bán 4200m2 đất view hồ Mai Thành - phường Lộc Tiến - Bảo Lộc.

Các tiêu chí "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" đã trở nên quen thuộc với người mua nhà, thể hiện tầm quan trọng của việc chọn không gian sống gần sông, hứa hẹn mang đến cuộc sống phát đạt, thịnh vượng cho gia đình.


  • Thế đất cao ráo view nhìn hướng ra hồ.
  • Đường hẻm hiện trạng 4m cách đường nhựa chính 150m. 


Trong phong thủy, "thủy" tượng trưng cho tài lộc, phú quý cho gia chủ. Hiện nay, hầu hết người có điều kiện khi chọn nơi an cư đều chọn những nơi tiếp cận biển hoặc sông hồ. Bất động sản nhìn ra sông, hồ chiếm ưu thế. Giá trị của các dòng chảy tự nhiên giúp mang lại vận khí tài lộc cho gia chủ.


Những căn nhà có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển sự nghiệp mà còn giúp mang đến cuộc sống an lành, đường con cái thuận lợi, sức khỏe tráng kiện và tinh thần minh mẫn.

Theo kiến trúc sư, việc chọn nhà ở trong các khu đô thị sinh thái ven sông không chỉ tốt về phong thủy mà còn là lựa chọn thông minh để được sống xanh, sống khỏe cùng thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và trên toàn cầu bởi những giá trị lớn và ngày càng gia tăng.

4200m2 đất view hồ Mai Thành Bất động sản nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc, khu vực đông dân cư và bạn chỉ mất chứ đầy 5 phút để đến khác vực tiện ích như chợ, trung tâm thương mại...
Thông tin
Giá 4 tỷ 8
Diện tích 4200m2
Đường hẻm 4m
Chiều ngang
Chiều dài
Hướng
Đia chỉ Lộc Tiến, Bảo Lộc
Liên hệ Đã giao dịch

Post a comment

0 Comments