Bất động sản sinh thái tại Bảo Lộc - Lựa chọn ưu tiên của khách hàngBất động sản (BĐS) sinh thái bên sông từ lâu đã trở thành sản phẩm “xa xỉ” để nói về việc khan hiếm nguồn cung và rất khó sở hữu. Trong “bộ sưu tập” BĐS của giới thượng lưu trên thế giới nhất định không thể thiếu BĐS bên sông, hồ hoặc biển – những nơi không chỉ giúp giá trị tài sản cao hơn 40% so với sản phẩm thông thường.


Một bất động sản muốn hoàn thiện vòng tròn sinh thái, ngoài yếu tố cây xanh phải kết hợp cùng không gian mặt nước từ sông, hồ điều hòa, tầm nhìn cảnh quan… Không gian mặt nước, cây xanh càng lớn càng có lợi cho môi trường sống của con người. Đây là lý do Dũng Seo muốn giới thiệu cho bạn mảnh đất trong bài viết này. Và chắc chắn sản phẩm BĐS sinh thái này sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng.


Tận dụng được lợi thế vẻ đẹp sông nước ở trước mặt đối đối diện bên kia con đường lộ giới 5m, và dòng nước chảy ngay sau lưng, đây sẽ là sản phẩm luôn được giới đầu tư và khách hàng săn lùng. Với vị trí nằm ngay khu vực đông dân cư, xung quanh là những dự án homestay, khu du lịch đã và đang được hoàn thiện sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu sở hữu không gian thiên nhiên thoáng mát với mức giá cự kỳ hấp dẫn.Bất động sản sinh thái tại Bảo Lộc Sở hữu một căn nhà sinh thái bên sông với không gian mặt nước lớn cùng hệ thống cảnh quan cây xanh không chỉ giúp vượng khí cho gia chủ mà còn tạo nên một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh.
Đất xây dựng
Giá 1 tỷ
Diện tích 495m2
Chiều ngang 15m
Chiều dài 33m
Thổ cư 126m2
Pháp lý Sổ hồng
Đia chỉ Lộc An, Bảo Lộc
Liên hệ 0932 944 954