Header Ads Widget

Ticker

6/recent/ticker-posts

Quảng cáo bất động sản online cho chính chủ

Ngành bất động sản là một ngành rất đặc thù mà trong đó khá nhiều các chủ nhà và môi giới bất động sản muốn tiếp cận khách hàng tiềm năng phải đồng thời là người tự chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng – công việc vốn bình thường là của marketing.


Dũng Seo có thể làm được gì để giúp bạn thu hút được đúng đối tượng người mua nhanh hơn so với các cách quảng cáo khác? Câu trả lời nằm trong 3 yếu tố:

Đúng khách hàng: Yếu tố quan trọng đầu tiên chính là phải chọn đúng đối tượng khách hàng để tiếp cận.

  • Các khách hàng online thông thường, chưa rõ nhu cầu: có thể tiếp cận được bằng các kênh quảng cáo thông thường như các trang tin tức, quảng cáo hiển thị trên GDN hoặc các adnetworks, Facebook,...
  • Các khách hàng quan tâm bất động sản hoặc sâu hơn chút là quan tâm tới đúng một dự án nào đó: có thể tiếp cận với các kênh như Google, Facebook, trang đăng tin, Cốc Cốc hoặc retargeting.
  • Các khách hàng đã để lại thông tin liên hệ trên landing page, gọi điện, điền vào lead form hoặc thông qua chat.

Có 2 mục tiêu cần phải quan tâm: bạn đang thu hút khách hàng ở bằng giá trị nào, kênh nào và làm sao để bạn có thể tiếp cận khách hàng tối ưu nhất?

Dũng Seo hiểu được mỗi kênh có khả năng nhắm chọn được ai dựa trên các tiêu chí nào sẽ giúp bạn chạm được các khách hàng tiềm năng phù hợp nhất.

Đúng thông điệp: Dũng Seo truyền tải được đúng thông điệp phù hợp đến khách hàng chúng ta cần phải hiểu được chân dung khách hàng mục tiêu của chúng ta là ai. Làm thế nào để xây dựng được chân dung khách hàng mục tiêu của bạn?


Đúng thời điểm và đúng kênh: Chúng tôi hiểu được thời điểm và kênh nào nên được sử dụng để tiếp cận khách hàng và có thể chọn được kênh phù hợp để tương tác.

Dịch vụ quảng cáo Dũng Seo có thể giúp bạn xây dựng và trình bày về cách thức để có thể nhắm chọn khách hàng, xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng, lựa chọn kênh để truyền tải thông điệp, chúng tôi có khả năng tác động mạnh đến quyết định của khách hàng bao gồm những nội dung thông các bài PR, bán hàng, thông tin liên đới...nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tốt nhất.

Quảng cáo BĐS
Bài viết Thu hút
Hình ảnh Ấn tượng
Nội dung Đa dạng
Triển khai Đa kênh
Mục tiêu Đúng đối tượng
Lượng tiếp cận Đa dạng
Chi phí hợp lý
Khác

Post a comment

0 Comments