Advertisement

Camellia Family - Bảo Lâm, Lâm Đồng miền đất hứa về một bất động sản nghỉ dưỡng

Lượt xem bài viết:

Có lẽ không còn nhiều vùng đất mà ở đó con người có được cảm giác bình yên. Bảo Lộc không khang trang, bề thế nhưng cũng đủ để lưu lại ấn tượng cho hành khách bởi vẻ sáng sủa và thân thiện của nó. Cảm giác bình yên giúp chúng ta thoát khỏi những bộn bề công việc, không khí ô nhiễm sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Không bóng dáng của những con đường tấp nập, tiếng còi xe inh ỏi, những khu công nghiệp ồn ào và khó chịu...Bình yên trong từng làn gió, bình yên trong từng mỗi lần hít thở, đây hoàn toàn là một trong những khu đất hiếm hoi vẫn còn nguyên vẹn những cảm giá bình yên và trong lành.


Sở hữu một căn nhà ven hồ, gần thiên nhiên để tận hưởng không khí mát mẻ, tầm nhìn rộng, đẹp là xu hướng đang thịnh hành trong giới thượng lưu. Được sống trong bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Không những vậy, cảnh quan sông nước tạo sinh khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp giải tỏa áp lực trong công việc, đó là những giá trị mềm không phải dự án nào cũng có được.


Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, các dự án đô thị vệ tinh sinh thái, nơi có quỹ đất lớn để phát triển môi trường sống xanh hướng đến phân khúc khách mua ở thực. Dự án Camellia_Family Bảo Lâm (Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng) tập trung phát triển và tận dụng cảnh sơn thuỷ hữu tình của địa phương như đồi núi, hồ nước, sông suối và thảm thực vật xanh tự nhiên. Một mô hình sinh thái nghỉ dưỡng đích thực chỉ dành cho những chủ đầu tư đích thực và những khách hàng biết nhìn nhận đúng giá trị. Tận dụng lợi thế hồ nước, các lô đất đều được bố trí để hướng trọng tâm ra sông, tạo không gian thoáng đãng, trong lành, dự án còn được tích hợp các công viên cổ thụ rộng lớn, đường dạo bộ ven hồ. Đây sẽ trở thành điểm nhấn làm tăng giá trị sống cho cư dân và cơ hội sinh lời cho mỗi sản phẩm nhà ở.


  • View đẹp - Suối xanh ngay trên đất
  • Nằm ngay mặt đường với lộ giới 12m
  • Diện tích từ 250 m2 đến 575 m2 - giá từ 450tr/lô
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng. Sổ hồng riêng (công chứng sang tên ngay).
  • Đất quy hoạch thổ cư 100% (lên thổ cư 400k/m2)

Liên hệ - 0913 333 029