Advertisement

Bồn tự hoại ROTO - bước đột phá trong công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt tại Việt Nam

Lượt xem bài viết:
Bồn tự hoại ROTO là bước đột phá trong công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.


Bồn Tự hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại

Bằng phương pháp phân hủy hiện đại, nước thải ra môi trường theo hệ thống bồn tự hoại ROTO là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của hệ thống Bồn Tự hoại ROTO chính là mang đến một giải pháp nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Nhân văn, vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường; cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một cuộc sống an toàn và chất lượng cho con người.

Bồn Tự hoại ROTO được đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như: 

- Được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa với tuổi thọ trên 50 năm, khả năng chống chịu va đập và các điều kiện của tự nhiên tốt, không bị oxy hóa; 
- Hệ thống nén nhiều hơn và chiếm hữu ít diện tích; 
- Vệ sinh hơn, hạn chế mùi đến mức tối thiểu; 
- Không cần đào sâu khi lắp đặt.


Cấu tạo của Bồn Tự hoại ROTO có kích thước đa dạng với độ chịu lực cao, lắp đặt phù hợp nhiều không gian và đáp ứng nhu cầu sử dụng rất đa dạng cho các hộ gia đình, trung tâm thương mại, trường học, khu chung cư, căn hộ và các công trường xây dựng. 

Với mẫu mã và chất lượng vượt trội, sản phẩm Roto đang trở thành sự lựa chọn an toàn và bền vững cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.