Advertisement

Có nên sử dụng bể phốt nhựa giá rẻ hay không?

Bể phốt nhựa giá rẻ hiện nay là dòng sản phẩm hỗ trợ khá đắc lực cho việc phân huỷ chất thải được thải ra từ quá trình sinh hoạt hằng ngày của mọi người trong gia đình. Tuy nhiên, bạn có nên sử dụng các loại bể phốt nhựa giá rẻ này hay không?

Để đảm bảo quá trình sinh hoạt hằng ngày của bạn cũng như các thành viên trong gia đình diễn ra suôn sẻ, việc thực hiện đặt bể phốt là điều cực kỳ quan trọng. 

Bể phốt là khu vực tập hợp tất cả các chất thải được thải xuống, ở đây chất thải sẽ tiến hành bị lắng đọng xuống và lên men. Sau đó, vi sinh vật bên trong đó sẽ bắt đầu quá trình phân huỷ chất thải, biến chúng thành chất lỏng và thải ra bên ngoài theo các đường cống ngầm.

Bể phốt nhựa là gì?

Bể phốt nhựa hay còn gọi là bồn tự hoại bằng vật liệu nhựa. Về nguyên lý hoạt động thì bể phốt nhựa cũng giống như bể phốt truyền thống được chôn xuống lòng đất và những chất thải từ bồn cầu và các hoạt động sinh hoạt khác của con người. 


Vậy có nên sử dụng bể phốt nhựa giá rẻ hay không?

Lời khuyên của nhiều chuyên gia là bạn nên sử dụng các loại bể phốt nhựa giá rẻ vì nhiều điểm lợi ích mà nó mang lại. Cụ thể như sau:

- Xử lý khá thông minh: khi chất thải đi vào, nó sẽ được xử lý qua hệ thống lắng lọc và trở nên dễ dàng phân huỷ hơn. 

- Kết cấu khá vững chắc: với kết cấu 3 lớp nhựa được xếp theo cấu trúc hình cầu hoặc hình ngang tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng. Với cấu trúc như vậy, chắc chắn dòng sản phẩm bể phốt nhựa giá rẻ sẽ không bị nứt nẻ hay bị lỏng.

- Ngoài ra, bạn nên sử dụng các loại bể phốt nhựa giá rẻ vì chúng rất dễ dàng thi công, lắp đặt và thay đổi nhanh chóng hơn so với các bể phốt truyền thống.

- So với các bể phốt truyền thống thì bể phốt nhựa giá rẻ gọn nhẹ hơn, có thể di chuyển được và kích thước đa dạng hơn. Vì vậy chúng sẽ linh động chuyển đổi được theo mục đích sử dụng của người dùng.

- Tuy nhiên, tuổi thọ của bể phốt nhựa giá rẻ không được lâu như bể phốt xây dựng nên mọi người cũng phải cân nhắc về vấn đề này. Chi phí lắp đặt bể phốt nhựa cũng sẽ mắc hơn so với các giải pháp truyền thống nữa đấy nhé!

Bể phốt nhựa giá rẻ tốt nhất hiện nay

Với những ưu điểm mà chúng tôi liệt kê như bên trên, việc sử dụng các dòng sản phẩm bể phốt nhựa giá rẻ chắc chắn là sự lựa chọn tốt dành cho mọi người, mọi ngôi nhà. Chúng tôi sẽ giới thiệu một loại bể phốt nhựa giá rẻ ROTO.

ROTO là hãng sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm liên quan đến nhu cầu về sinh hoạt cá nhân của mọi người, từ bồn cầu, lavabo đến bồn rửa chén và hiện nay là bể phốt tự hoại. Dòng sản phẩm bể phốt nhựa tự hoại Roto có kết cấu các khối liền với nhau bởi công nghệ sản xuất quay vòng đột phá, vậy nên sản phẩm có sự vững chắc nhất định và hỗ trợ quá trình phân huỷ chất thải rất tốt. Ngoài ra, loại nhựa sử dụng là loại Roto nên tuổi thọ cũng cao hơn so với các đối thủ khác, hạn chế được tình trạng rò rỉ hay rạn nứt bề mặt.

Giá bán của loại bể phốt nhựa giá rẻ tự hoại Roto là từ 4.200.000 VNĐ

Số lợi ích của bể phốt nhựa tự hoại Roto có thể kể đến như: Hệ thống nén mạnh mẽ hơn, nhưng diện tích lại chiếm rất nhỏ, nhỏ hơn cái loại bể phốt truyền thống. Đảm bảo được việc mùi hôi không thể thoát ra ngoài, không cần đào hố quá sâu. Đặc biệt có tác dụng với các chất thải công nghiệp,  hệ thống lọc lắng hiện đại có thể biết chất thải công nghiệp thân thiện với môi trường hơn.