Advertisement

Marketing giỏi phải kiếm được tiền- The end of marketing as we know it

Đánh thức bản năng “cá mập” trong bạn.

Đây là bộ cẩm nang và là kim chỉ nam cho tất cả các hoạt động marketing, tiếp thị của nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.


Giới thiệu sách

Marketing là một khoản đầu tư hay chi phí?

Marketing là tạo ra quảng cáo thắng giải hay bán hàng?

Marketing là một hoạt động "bí ẩn", “nghệ thuật”, "sáng tạo" và người làm marketing phải có tố chất khác người?

Trong cuốn sách “Marketing giỏi phải kiếm được tiền” Sergio Zyman sẽ ”dạy” cho cả thế giới biết Marketing thực sự có nghĩa gì?

Khám phá ngay “Black box - Chiếc hộp đen” của Marketing trong cuốn sách này!

Tác giả Serio Zyman

“Tôi không quan tâm về việc tạo ra quảng cáo thắng giải. Điều duy nhất mà bất kỳ người tiếp thị nào nên quan tâm tới là tiêu thụ thực sự các sản phẩm của họ.”

Cựu Giám đốc Marketing của Coca Cola, một marketer lão làng có tầm ảnh hưởng lớn. Người mà, cả triệu marketers chỉ có được 1-2 người xuất chúng như thế.

Người đàn ông có biệt hiệu “Aya-Cola” tại đại lộ Madison, New York nhờ việc tăng giá trị thị trường của Coca Cola từ 56 tỷ đô la năm 1993 đến 193 tỷ đô (tăng trưởng 245% trong vỏn vẹn 5 năm).

Sáng lập và là CEO của Z Marketing, một công ty chiến lược marketing đa dạng tập trung vào việc thúc đẩy marketing đẳng cấp thế giới.

Nội dung nổi bật

Marketing là: 

- Chi tiền để kiếm ra nhiều tiền hơn.
- Đầu tư - không phải là chi phí.
- Sự kinh doanh quy củ được thực hiện theo những công thức kinh doanh nghiêm túc.
- Chiến lược bước đi rõ ràng để đi được xa.
- Cách lôi kéo thêm nhiều người mua sản phẩm một cách thường xuyên và khiến họ chi nhiều tiền hơn cho các loại sản phẩm.

Làm thế nào để:

- Quản lý tất cả các hình ảnh của các thương hiệu trong công ty hay hình ảnh của các thương hiệu?
- Tập trung vào những “mũi nhọn” tăng trưởng
- Xây dựng và quản lý đội ngũ marketing đẳng cấp 6 sao.“ Sách in bìa mềm, giá vàng, chữ rất sắc nét,…về nội dung, mình thấy bộ sách đặc biệt hữu ích cho những ai đang muốn khởi nghiệp, và những người đang kinh doanh và làm quản lý. Rất hài lòng với bộ sách này.”

Nguyễn Đình Toàn
Phó tổng giám đốc Marketing Suntory Pepsico Viet Nam Beverage.

"Cuốn sách giúp tôi khẳng định quan điểm nhất quán của mình về marketing: Marketing không phải là xây dựng thương hiệu, marketing là kiếm được nhiều tiền. Cuốn sách chắc chắn phá vỡ những lời xin lỗi của marketers trước mỗi thất bại. Marketing hiện đại không có chỗ đứng cho sự đổ lỗi, chỉ là nhận ra sai lầm khắc phục sai lầm và trở nên sáng tạo."

Nguyễn Minh Hương
CEO Golden Communication Group. 

"Cuốn sách rành mạch và logic với những chỉ dẫn khoa học rút ra từ thực tiễn marketing và đưa marketing, truyền thông trở về với đúng bản chất của nó, phục vụ cho công việc phát triển của doanh nghiệp. Marketing là phải làm đòn bẩy cho kinh doanh, không phải là làm nghệ thuật để cả thế giới phải xuýt xoa nhưng sau đó không ai mua hàng của bạn."

Cuốn sách cung cấp những kiến thức bổ ích về marketing. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hoặc nếu bạn là quản lý marketing, những người làm marketing hoặc là người mới khởi nghiệp hoặc chỉ là một người yêu thích muốn hiểu marketing là gì, thì bạn sẽ không phí phạm bất cứ một giây phút nào khi bạn mua, đọc để tìm hiểu cuốn sách này và tư tưởng của nó."

Ấn share để lưu thông tin và chia sẻ với bạn bè nhé!