ƯU ĐIỂM CỦA PHIM CÁCH NHIỆT DÁN XE Ô TÔ

Ưu điểm của phim cách nhiệt dán xe ô tô

Là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe.


Song, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt ô tô

- Là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.
- Hàng giả, hàng nhái tràn ngập thị trường.

Hầu hết những tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang đi nhuộm màu cho giống sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại cảm giác như mong đợi. Vì vậy nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt

Phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.Vì vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

Thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.

Sản phẩm dán phim cách nhiệt ô tô của BK FIM có độ cách nhiệt cao, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại và hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dán phim cách nhiệt tốt. Sản phẩm sẽ giúp cản tia UV xuyên qua kính, hạn chế tia hồng ngoại chiếu vào xe,… từ đó bảo vệ sức khỏe và bảo vệ nội thất trong xe của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến chiếc xe ô tô mà bạn sở hữu phim dán cách nhiệt tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Góc quảng cáo
Giúp cản tia UV xuyên qua kính, hạn chế tia 
hồng ngoại, bảo vệ nội thất bên trong xe.