Advertisement

BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU - Cẩm nang không thể thiếu cho dân sale

Lượt xem bài viết:
Đối với những người làm bên mảng Sale thật sự rất cần nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Vì thế dân sale cần tìm hiểu nhiều về sách bán hàng và cách chọn sách như thế nào?

Sách về bán hàng là gì?

Sách bán hàng là kho báu, là nơi ghi lại những kiến thức thực tế được rút ra từ những vị bán hàng giỏi. Những người bán hàng từ 2 bàn tay trắng họ trở thành tỷ phú, những người nổi tiếng. Sách bán hàng là tập hợp những cuốn sách dạy bạn cách bán hàng, kỹ năng chốt được khách. Sách bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dân sale. Kỹ năng nắm thông tin, tâm lý khách hàng, tận dụng lợi thế, điểm đầu tư,… đều có trong sách bán hàng.

Chọn sách như thế nào về bán hàng để dân sale nắm bắt được cốt lõi. Khi đã có nền tảng, sự vận dụng, biến hóa pha chế là của mỗi cá nhân Sale. Bạn đọc 100 cuốn sách hay bạn sẽ nắm trong tay cả ngàn năm kinh nghiệm của những người thành công bậc nhất trên thế giới.

Cách chọn sách về bán hàng cho dân sale

Để chọn được sách về bán hàng cho dân sale tốt nhất bạn có thể tham khảo các bước sau:

- Xác định được mục tiêu tìm sách: Tự hỏi: Bạn đang làm gì vậy? thời gian là thứ vô cùng quý giá, bạn không hề muốn lãng phí bất kỳ một phút giây nào. Thật sự quá viển vông nếu bạn dành thời gian đọc những cuốn sách vô bổ. Hãy xác định nguồn kiến thức có giá trị và cần cho một dân Sale đẳng cấp.

- Xác định loại sách mình cần mua, chủ đề cần đọc. Có thể tham khảo trước những cuốn sách nào được nhiều người đọc và mua trên thị trường.

- Xác định và phân loại thể loại sách, bạn thuộc đối tượng nào và phù hợp với những loại sách bán hàng nào. Bạn là người mới vào ngành Sale và cần những thông tin cơ bản cũng như những cuốn sách hệ thống rõ ràng. Ngược lại bạn đã từng đọc rất nhiều sách cho dân sale thì tìm những cuốn sách chuyên môn nâng cao, hoặc sách mới nổi, mới ra.

- Tham khảo ý kiến từ những người xung quanh, mạng xã hội, trang nhà sách.

- Đọc qua nội dung tổng quát, phần mục lục, giới thiệu để nắm bắt được nội dung chính của đầu sách
Sách hay thì chắc hẳn được trau chuốt ngôn từ, nên đọc lướt qua vài trang đầu để kiểm tra chất lượng in chữ và hình ảnh.

Bán hàng cho người giàu - không giới hạn, không khoan nhượng - Một trong những cẩm nang bổ ích cho dân sale.


Đây được xem là một cẩm nang cực kỳ bổ ích, cẩm nang bách chiến bách thắng cho dân sale. 

* Sách gồm 2 nội dung chính:

SỰ THẬT ĐÁNG SỢ: Tầng lớp trung lưu- và những khoản chi tiêu của họ- đang biến mất với tốc độ cực kỳ nhanh chóng trên diện rộng. Khách hàng giờ đây mua hàng ít hơn và chi tiêu cho một số ít, các lĩnh vực tiêu dùng.

CƠ HỘI DÀNH CHO BẠN: Giờ đây bạn không còn phải làm việc cật lực để lôi kéo khách hàng từ những tầng lớp khá giả, giàu có và siêu giàu vì nhóm khách hàng nàyhiện đang bùng nổ về số lượng và luôn luôn sẵn sàng chi trả mức giá cao cấp để có được để có được các dịch vụ đẳng cấp, những chuyên gia tên tuổi , và những trải nghiệm độc đáo.

Trong quyển sách này, triệu phú DAN Kennedy, cùng với những chuyên gia xây dựng thương hiệu là Nick Nanton, J.W. Dicks và đội ngũ của mình sẽ trình bày cho bạn phương pháp để tái định vị doanh nghiệp, cửa hàng hoặc sự nghiệp bán hàng của mình , giúp bạn thu hút những khách hàng. Không quan tâm đến mức giá khi mua hàng. Hãy đọc cách để bán hàng cho những người luôn luôn có tiền để cho trả.

* Về tác giả : Dan s. Kennedy 

Là một nhà tư vấn , chuyên gia chiến lược , bậc thầy huấn luyện doanh nghiệp và là tác giả của sáu bản tin doanh nghiệp định kỳ. 

Ông ấy là chuyên gia trong lĩnh vực phát triển các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp với rất nhiều kinh nghiệm thành công trong việc giúo đỡ những nhà khởi nghiệp kiếm được thu nhập từ hàng triệu đô đến hàng chục triệu đô.