Advertisement

Cách chăm sóc ngôi nhà luôn thông thoáng, sạch sẽ

Lượt xem bài viết:
1. Chú ý đến thông gió của các phòng 

Hãy cố gắng quan sát độ thông gió trong các phòng, chẳng hạn cửa sổ hay cửa ra vào rộng rãi, thoáng mát sẽ giúp  xua đuổi được mùi ẩm mốc. Nếu nhà bạn không có cửa sổ, có thể dùng tới quạt gió để giúp lưu thông không khí. Đối với phòng luôn ẩm ướt như: phòng tắm, phòng bếp... thì tốt nhất bạn luôn lắp quạt thông gió.

2. Trồng cây

Màu xanh của cây cối giúp không gian tươi mát, dễ chịu. Bạn hãy lựa chọn loại cây phù hợp chuyên để dùng trong nhà và thường xuyên tưới nước, chăm sóc cho cây.


3. Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời

Tốt nhất hãy để căn phòng của mình được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nhất là không gian ngủ bằng cách mở cửa sổ hoặc kéo rèm bởi nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời này sẽ giúp giảm độ ẩm tích tụ và tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn, giúp bạn có một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

4. Sử dụng máy hút ẩm

Nếu bạn muốn nhà thông thoáng hãy sử dụng máy hút ẩm. Ngày nay, máy hút ẩm có rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng đa dạng mà người dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Sử dụng máy hút ẩm trong phòng và được điều chỉnh ở mức thích hợp sẽ giúp khử được mùi mốc và ức chế được sự phát triển của các loại vi khuẩn.

5. Đừng bỏ bê những chi tiết nhỏ trong nhà

Chăm sóc ngôi nhà phải được thực hiện từ những chi tiết nhỏ, vụn vặt, đừng vội bỏ bê, coi thường nó như: các vết nứt, đường ống rỉ, thùng rác... bởi những chi tiết nhỏ sẽ tác động không nhỏ đến không gian sống./

6. Sử dụng bồn tự hoại để xử lý nước thải

Bồn tự hoại giúp nhà bạn có một môi trường sống sạch sẽ. Khi chất thải đi vào Bồn tự hoại, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh nhờ môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh.


Có rất nhiều loại bồn tự hoại trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bồn tự hoại ROTO là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng lựa chọn. Với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên bồn tự hoại ROTO hạn chế được tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.