Advertisement

Những lý do nên sử dụng bồn tự hoại ROTO

Lượt xem bài viết:
Tiến về thời điểm hiện tại, khi việc xây dựng các công trình nội thất hoàn chỉnh cho một căn nhà, việc không bao giờ thiếu hay phải nói được chú ý đầu tiên đó là hệ thống tiêu huỷ trong mỗi gia đình - thường được gọi chung là bể phốt. Nhưng điều làm người sử dụng vẫn còn nghi hoặc và phân vân là những lợi ích thật sự của Bồn nhựa tự hoại để có thể thay thế được loại bể phốt bê tông lâu đời.

Trên thực tế, Bồn nhựa tự hoại nghe có chút xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng ở hầu hết các nước phát triển trên Thế giới hiện nay, dòng bồn nhựa tự hoại này đều được sử dụng vô cùng phổ biến.


Bồn tự hoại ROTO là dòng Bồn tự hoại chính hãng đầy thông minh với những tính năng tuyệt vời với mong muốn mang đến một tiện ích thực sự tốt cho những ngôi nhà hiện đại.

Bồn tự hoại ROTO là bước đột phá trong công nghệ xử lí nước thải sinh hoạt tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene nhập ngoại chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.

Những ưu điểm nổi trội của Bồn tự hoại ROTO

1. Dễ dàng thi công lắp đặt: có thể nói đây chính là ưu điểm nổi bật và đầu tiên nhất của dòng bồn nhựa tự hoại. Bồn tự hoại ROTO dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, thời gian lắp đặt chỉ vỏn vẹn trong vòng 01 buổi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí xậy dựng cũng như thời gian chờ đợi thi công.

2. Cấu tạo vững chắc: Bồn tự hoại ROTO có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.

3. Hệ thống xử lý nước thải khoa học và hiện đại: Khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trườ

5. Dung tích đa dạng: Bồn tự hoại Đại Thành được thiết kế theo nhiều loại dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của các hộ gia đình hiện nay.

Với những ưu điểm vượt bậc trên, Bồn tự hoại ROTO được khẳng định là dòng Bồn nhựa tự hoại thông minh và là Bồn tự hoại chính hãng - mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam - một tiện ích không thể thiếu trong một gia đình hiện đại. Và sử dụng Bồn tự hoại ROTO cũng chính là cách thức bảo vệ môi trường, góp phần đem lại một tương lai văn minh hiện đại, xanh - sạch - đẹp hơn cho thế hệ mai sau.