Advertisement

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xế cưng?

Hàng ngày có vô vàn câu hỏi của người tiêu dùng đặt ra là tại sao phải dán phim cách nhiệt cho ô tô vào mùa hè? Việc dán phim cách nhiệt có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe và tài sản? Để trả lời cho những câu hỏi đó thì trong bài viết ngày hôm nay, Shopdungseo xin chia sẻ đôi điều để quý khách hiểu thêm về dán phim cách nhiệt cho ô tô.

1. Khái niệm của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.

2. Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Như chúng ta đã rõ, ánh sáng mặt trời bình thường đã có tác động không tốt đến sức khỏe về mắt và các bệnh liên quan đến da (như: sạm da, đen da, ung thư da). Do đó, khi đạt đến cường độ lớn nhất, chúng có thể làm bỏng da, làm mắt bị mù nếu nhìn trực tiếp, ánh nắng mùa hè được coi là một trong những thứ gây khó chịu nhất và cũng khó phòng tránh nhất.


Vì thế dán phim cách nhiệt cho xe hơi mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời:

Chống nóng: Phim cách nhiệt là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng từ mặt trời truyền qua cửa kính. Nó có thể cách nhiệt tới 78% so với các loại kính thông thường, trong khi còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau và làm mát các khu vực dư thừa ánh nắng trong chiếc xe.

Bảo vệ đồ nội thất & sức khỏe: Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt cản được 99% tia UV. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất không bị bạc màu, lão hóa và là bức rèm bảo vệ làn da trước các tác hại của mặt trời.

Giảm chói: Cho dù là bất kỳ tác nhân nào như ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp bạn tránh được các tia sáng chói phát ra từ các vật thể nêu trên.

Tiết kiệm năng lượng: Giảm chênh lệch nhiệt độ gây ra bởi ánh nắng mặt trời là lý do tại sao các nhà thiết kế, kiến trúc sư kỳ vọng ở phim cách nhiệt. Giảm thất thoát năng lượng sẽ làm tăng độ thỏa dụng và giảm chi phí điều hòa.

Tăng tính an toàn: Tai nạn, yếu tố tự nhiên và trộm đạo có thể là tác nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mạng con người. Phim cách nhiệt bảo vệ sẽ như tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau.

Tăng tính thẩm mỹ: Cho dù chỉ cần vài nét chấm phá cho tới thiết kế đồng bộ, việc sử dụng phim cách nhiệt cho xế yêu sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho xe hơi của bạn nên tầm cao mới.

Dễ dán: Với đội ngũ dán phim chuyên nghiệp, công việc trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng. Sẽ không làm gián đoạn nhịp sống hay công việc hàng ngày của chủ xế.

3. Địa chỉ mua phim cách nhiệt xe hơi uy tín và chất lượng: 


Phim cách nhiệt có rất nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau trên thị trường, việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao và uy tín sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm lựa chọn phim cách nhiệt BK Fim tại Shopdungseo. Với nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm phim cách nhiệt của chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và được lựa chọn bởi nhiều chủ sở hữu xe hơi. 

Bên cạnh đó, với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhu cầu người tiêu dùng và quá trình thiết kế, sản xuất, chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm phim cách nhiệt của mình đều có chất lượng và uy tín tuyệt vời. Do đó, một khi đã lựa chọn, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm từ chúng tôi.