Advertisement

Tự học bán hàng online tại nhà

Lượt xem bài viết:
Bán hàng online hiện nay đang là một lĩnh vực kinh doanh rất nhiều cơ hội và tiềm năng vì thời đại này chính là thời đại của internet. Nhiều nhà bán hàng online thấy được lợi ích của lĩnh vực kinh doanh này mà thường đổ xô vào bán hàng. Nhưng việc bán hàng như thế nào là hiệu quả và đem lại thành công thì không phải ai cũng biết rõ. 

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn cách tự học bán hàng online tại nhà mang lại thành công nhất.


Trong các hình thức kinh doanh trực tuyến thì bán hàng trên Facebook đang được xem là phương thức kinh doanh vô cùng hiệu quả trong thời đại số. Chắc hẳn Facebook không còn là xa lạ gì với mọi người nữa. Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng khổng lồ. Và chính vì lý do đó mà đây chính là môi trường kinh doanh màu mỡ mà các nhà bán hàng không nên bỏ qua. 

Tuy nhiên, để có thể tăng trưởng doanh số tốt cùng với thúc đẩy hoạt động bán hàng đòi hỏi bạn cần có một chiến lược kinh doanh và cách bán hàng trên Facebook hợp lý. Cuốn sách Bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, Nội dung sách được chia làm nhiều phần bao gồm:

Phần 1: Bán gì trên facebook?
Phần 2: Ai bán và bán cho ai?
Phần 3: Xây dựng nội dung fanpage để bán hàng chuyên nghiệp
Phần 4: Tối ưu quảng cáo trên facebook
Phần 5: Bán hàng không cần quảng cáo
Phần 6: Quản trị đơn hàng trên facebook
Phần 7: Cách kiếm tiền trên facebook


Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn một cách bài bản và chi tiết những bước để bạn có thể bán hàng trên Facebook, tận dụng một kênh bán hàng sẵn có, mang lại thu nhập. Chắc chắn, cuốn sách sẽ là tài liệu tuyệt vời để những ai mong muốn khởi nghiệp hay bắt đầu thực hiện những dự án kinh doanh mà bản thân ấp ủ bằng con đường Facebook.