Advertisement

Bí quyết quét sạch mùi cơ thể trong ngày hè nắng nóng

Lượt xem bài viết:
1. Lăn khử mùi

Lăn khử mùi là giải pháp quen thuộc để khử mùi hôi nách. Tuy nhiên, đối với mùa Hè, một số lăn khử mùi không phát huy được hết tác dụng vì vùng da dưới cánh tay thường xuyên tiết mồ hôi. Vì thế, bạn nên chọn lăn khử mùi dạng khô, không mùi để giúp vùng da khô thoáng đồng thời không để lại vết ước hoặc vết ố vàng trên áo.

2. Thay đổi chế độ ăn uống


Những loại gia vị nặng mùi như tỏi, ớt, hành… cũng là nguyên nhân gây ra mùi hơi cơ thể. Các loại thức ăn này làm cơ thể tiết nhiều mồ hơi và cả mùi cơ thể. Chính vì thế, tiết chế lại bữa ăn cũng là cách khử mùi cơ thể hiệu quả.

3. Sử dụng dấm táo hoặc baking soda.

Đầu tiên, bạn pha chế một hỗn hợp baking soda và nước chanh. Kế tiếp, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay hoặc các vùng da thường xuyên tiết mồ hôi. Sau đó, để yên trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện phương pháp này mỗi ngày trong vài tuần, bạn sẽ có ngay kết quả như mong đợi.

Dấm táo là nguyên liệu cực kỳ lợi hại trong việc đánh bay vi khuẩn. Rất đơn giản, bạn chỉ thấm ướt bông tẩy trang vào dấm táo. Sau đó, chà nhẹ lên vùng da cần khử mùi, để yên trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện phương pháp này 2 lần/ ngày: sáng và trước khi đi ngủ. Bạn sẽ khử mùi cơ thể hiệu quả chỉ sau vài tuần.

4. Tắm thường xuyên và sử dụng sữa tắm hầng ngày


Tắm giúp bạn khử mùi hôi trong vài tiếng đồng hồ. Khi tắm bạn nên chú ý đến các vùng thường xuyên tiết mồ hôi như: nách, bàn chân, da đầu… và nên sử dụng sữa tắm mỗi ngày để đánh bay mùi hôi, giúp cơ thể luôn thơm tho. Bản chất của mồ hôi là không mùi, nhưng các vi khuẩn ở vùng da này chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Làm sạch các vùng da để giúp diệt vi khuẩn và hạn chế được mùi hôi.


Sữa tắm Senka Perfect Bubble For Body Sweet Bubble là loại sữa tắm mang hương thơm ngọt ngào, tươi mát của hoa quả nhiệt đới, giúp cuốn trôi đi bụi bẩn và giúp bạn thư giãn tinh thần. Sữa tắm Senka Perfect Bubble For Body Sweet Bubble chứa thành phần thiên nhiên còn có công dụng tẩy tế bào chết, trắng da, mịn màng và tạo hương thơm cả ngày. Lúc đó bạn không còn phải lo lắng về mùi cơ thể của mình nữa.