Advertisement

Có nên dán phim cách nhiệt nhà kính trong mùa hè này?

Lượt xem bài viết:
Mùa hè tới cũng là lúc các gia chủ đua nhau mua những loại vật dụng chuyên chống nắng cho nhà kính. Trong đó, phim cách nhiệt được rất nhiều người mua và sử dụng.

Vậy sản phẩm này có tác dụng như thế nào và có nên dán phim cách nhiệt nhà kính hay không. Mời quý vị cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.


Phim cách nhiệt nhà kính là chất liệu phủ các chất hấp thụ tia tử ngoại, tia hồng ngoại và một số chức năng khác. Hai loại tia này chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về da ở người và ảnh hưởng đến các trang thiết bị nội thất bên trong nhà.


Ưu điểm của phim dán cách nhiệt

Khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính và các tòa cao ốc sẽ loại bỏ được từ 60 – 90% sức nóng của mặt trời, tiết kiệm 20% chi phí điện năng khi sử dụng máy lạnh.

Ngoài ra, có loại phim cắt tia UV bảo vệ sức khỏe và bảo vệ nội thất không phai màu, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng thiết bị điện tử, không bị phồng rộp, bảo vệ các đồ dùng bên trong giữ nguyên mới.

Đặc biệt, miếng dán phim cách nhiệt còn giúp hạn chế bên ngoài nhìn vào không gian bên trong, từ đó tạo sự thoải mái cho người ngồi bên trong.

Lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp

BK Fim chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, thi công nhanh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Phim cách nhiệt được bảo hành từ 5 – 10 năm.


Công dụng đặc biệt của dán phim cách nhiệt BK Fim:

- Ngăn cản đến 86% sức nóng trong ánh mặt trời. Ngăn chặn sức nóng từ môi trường thẩm thấu qua kính
- Tiết kiệm hơn 30% lượng điện sử dụng cho thiết bị làm mát.
- Tiết kiệm chi phí làm mát, sưởi ấm hoặc thắp sáng.
- Chặn đừng 99% tia cực tím bảo vệ sức khỏe
- Nâng cao độ bền vật liệu nội thất, giảm phai màu. Kéo dài tuổi thọ sử dụng cho các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt sưởi
- Ngăn các tia sáng chói, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
- Bảo vệ sự riêng tư bên trong căn nhà.
- Tăng tính thẩm mỹ, màu đồng nhất cho ngôi nhà, văn phòng
- Phim bảo vệ an toàn kính, nâng cao sức chống chịu va đập, giữ lại các mảnh vỡ kính nếu có


Với những lợi ích kể trên hy vọng là các bạn đã có cho mình câu trả lời là có nên dán phim cách nhiệt nhà kính rồi nhé!