Advertisement

Có nên dán phim cách nhiệt vào mùa đông, mùa mưa?

Đại đa số người dùng đều nghĩ rằng Phim cách nhiệt chỉ có tác dụng chống nóng, tránh nắng và có hiệu quả vào mùa hè. Tuy nhiên, có bao giờ chúng ta đặt câu hỏi: Vào mùa đông, khi lượng mưa nhiều và có gió lạnh hoặc không khí rét buốt, ánh nắng không thường xuyên xuất hiện nhiều, thì có nên dán phim cách nhiệt hay không?

Thực tế thì phim cách nhiệt không chỉ giúp chúng ta tránh nắng nóng hữu hiệu vào mùa hè mà còn là trợ thủ đắc lực của các loại công trình vào mùa đông nữa. 


Tác dụng của phim cách nhiệt khi dán vào mùa đông, mùa mưa?

Mùa đông thường có thời tiết rất lạnh, độ ẩm trong không khí thấp ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể như có thể làm cho da bị khô, nứt nẻ, chân tay lạnh cóng, ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ cũng như làm việc. 

Phim cách nhiệt nhà kính hay thường gọi tên film cách nhiệt dán kính là giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm cho quý vị để giải quyết vấn đề nêu trên. Đúng như tên gọi của sản phẩm, và cấu tạo của phim cách nhiệt, thì chức năng chính của sản phẩm này là cách nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài tấm kính. 

Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, phim cách nhiệt có tác dụng hấp thụ, ngăn cản nhiệt và phản quang các tia UV có hại làm ảnh hưởng đến người và không khí, đồ vật trong phòng. Còn vào mùa đông, với lớp phim này sẽ giúp tăng cản trở không khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào bên trong từ đó bảo toàn nhiệt độ phòng ổn định, tránh bị mất độ ấm bên trong. Đây là tiêu chí rất quan trọng để bạn lựa chọn phim cách nhiệt dù cho đông hay hè.


Sự cần thiết của phim cách nhiệt trong mùa đông

Rất nhiều người có ý kiến rằng, ngày mưa khi trời âm u nhiều mây thì không có nắng sẽ không có tia UV nhưng trên thực tế đã có nhiều nghiên cứu và khẳng định rằng dù trời mưa hay không có nắng thì tia UV vẫn luông tác động đến chúng ta, có thể khiến da sạm đen và các bệnh lý khác về da chỉ là mức độ nặng nhẹ khác nhau giữa ngày trời nắng và ngày trời mưa.

Chính vì vậy, việc trang bị phim cách nhiệt cho các công trình thật sự cần thiết trong mùa đông hay mùa mưa để bảo vệ bạn an toàn với các tia UV. 

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín

Quý khách hàng có thể nhận thấy, phim cách nhiệt thật sự tiện dụng và hữu ích. Chúng không chỉ các tác dụng ở một mùa nhất định, ở những không gian nhất định, phim cách nhiệt nhà kính còn có nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn. Tại Shopdungseo, chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm có thể sử dụng quanh năm với nhiều công dụng hữu ích, áp dụng được ở nhiều địa điểm: kính ô tô, kính văn phòng, kính nhà ở, mái đón, giếng trời,... nhiều lựa chọn màu sắc, tính năng và hầu bao. Lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi để bạn có được giá cả hợp lý và thi công nhanh chóng.


Ngoài ra sự dễ dàng lắp đặt đảm bảo bạn sẽ không lãng phí thời gian làm việc hay gián đoạn công việc văn phòng trong khi lắp đặt, cũng như không gây ra hỏng hóc cho các bộ phận khác trong căn nhà trong quá trình lắp đặt.


Post a Comment

0 Comments