Advertisement

Lý do bạn nên chọn dán phim cách nhiệt tại BKfim.com

Lượt xem bài viết:
Dán phim cách nhiệt là cách tốt nhất để chống lại cái nóng bủa vây chiếc xế hộp của bạn. Nó có tác dụng hạn chế nguồn nhiệt thoát ra ngoài, giữ cho nhiệt độ trong xe luôn ổn định; làm mát không gian bên trong đến hơn 60% so với khi chưa sử dụng phim. Chính vì thế, khi ngồi trong xe đã dán phim cách nhiệt bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.


Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại phim cách nhiệt ô tô , tuy nhiên việc lựa chọn đúng loại phim cách nhiệt tốt, cũng như lựa chọn đúng cơ sở dán phim cách nhiệt cho xe ô tô uy tín, chất lượng (không dùng hàng nhái) là điều vô cùng quan trọng.

Tại BKfim.com, sẽ được tư vấn lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô chính hãng 100% ( Classis, Solar, Llumar...) với mức giá hợp lý kèm theo dịch vụ chăm sóc ô tô hoàn hảo, uy tín tại Bảo Lộc.

1. Chặn đứng 99% tia cực tím, tia UV: Dán phim cách nhiệt ô tô có khả năng loại bỏ và ngăn cản đến 99% các tia bức xạ có bước sóng từ 280 đến 400nm bao gồm các tia như UVA, UVB.

2. Mang đến ánh sáng dịu mát và bảo vệ đôi mắt: chống chói phản chiếu từ đèn pha, ánh sáng mặt trời có thể gây nguy hiểm với người lái xe.

21 Châu Văn Liêm, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

3. Cản nhiệt và loại bỏ sức nóng: của phim cách nhiệt ô tô được chứng minh đạt ngưỡng lên đến 93% thậm chí có thể hơn.

4. Dán phim cách nhiệt cho ô tô thẩm mỹ: Đủ màu sắc như Silver, Steel, Grey, Blue, Green sẽ đem lại cho xế yêu một diện mạo mới từ bên ngoài.

5. Không gian riêng tư: Tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái khi đang ở trong xế yêu mà không lo bị người đi đường nhìn thấy.

Dòng sản phẩm phim cao cấp được phục vụ tại BKfim.com

Những điều làm bạn yên tâm khi chọn phim cách nhiệt tại BKfim.com

Xuất xứ: Phim đến từ các thương hiệu nổi tiếng, được bảo hành dài hạn. Khi dán kính ô tô bạn có thể đè nghị  xem giấy chứng nhận  từ nhà cung cấp để đảm bảo đó là hàng chính hãng.

Các yếu tố kỹ thuật: Độ xuyên sáng, độ phản gương; khả năng cản nhiệt, chống tia UV; chất lượng keo dán,… là những yếu tố bạn cần xem xét kỹ trước khi lựa chọn.


➤ Chất lượng sản phẩm: Bạn có thể kiểm tra đặc tính phim cách nhiệt thông qua máy test kiểm tra thông số tại BKfim.com

➤ Giá thành: Các loại phim tại BKfim.com có chất lượng tốt, mức giá rơi vào khoảng từ hơn 4 triệu trở lên cho 1 lần dán trọn gói. Còn nếu những sản phẩm có giá thấp hơn thì khả năng đó là hàng nhái, kém chất lượng nên không được lựa chọn sử dụng tại cửa hàng.


XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC BẢO KHANG THI CÔNG TẠI ĐÂY: https://bit.ly/3xUlbrG VÀ TẠI  FANPAGE: https://www.facebook.com/phimcachnhietbaoloc

Hiện nay dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô BKfim.com đã chính thức phục vụ tận nơi cho những khách hàng khu vực Bảo Lộc. Khách hàng chỉ vần liên hệ qua số điện thoại 0398 163 163 sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và phục vụ tận nơi. HÃY TRAO CHO BẢO KHANG (BKfim.com) NIỀM TIN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ LÀM BẠN THẬT SỰ HÀI LÒNG.