Advertisement

Lý do nên sử dụng bồn tự hoại nhựa thay thế bể phốt truyền thống

Lượt xem bài viết:
Shopdungseo xin phép giới thiệu Bồn tự hoại ROTO thay cho bể phốt với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tiện lợi, khả năng phân huỷ và độ bền lâu dài.


Bồn tự hoại ROTO lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với chất liệu nhựa cao cấp, cùng tính năng vượt trội như lọc, ngăn chặn chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải loại B đặc biệt an toàn với môi trường sống.

Tại sao phải dùng bồn tự hoại mà không phải là bể phốt truyền thống ?
 
Bể phốt truyền thống nứt với nhiều lý do khác nhau như chất lượng thi công kém, bị rò rỉ do thời gian sử dụng quá lâu gây mùi, thấm sang bể nước ăn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như sức khỏe gia đình bạn.


Bồn tự hoại ROTO ra đời nhằm khác phục những hạn chế mà bể phốt truyền thống đang gặp phải. Do còn mới nên nhiều người còn băn khoăn lo lắng về chất lượng của Bồn tự hoại ROTO. Để giải quyết sự lo lắng này Dũng Seo shop xin khẳng định và cam kết chất lượng của bồn tự hoại làm bằng nhựa tốt nhất hiện nay với hiệu xuất tính năng phân huỷ cao giúp bồn tự hoại có thời gian sử dụng lâu mà không lo về vấn để ngập úng.

Đừng lo lắng, bể tự hoại ROTO với tôn chỉ “nhà hỏng bồn tự hoại chưa hỏng”. Bồn tự hoại ROTO có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.

Chi phí đầu tư bồn tự hoại tiết kiệm hơn bao nhiêu so với chi phí đầu tư làm bể phốt ?
 
Theo sự tìm hiểm và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Shopdungseo thấy rằng các hộ gia đình đang có ý định xây nhà hoặc sửa sang lại công trình phụ thì chắc chắn bạn biết chi phí thực tế cho việc xây dựng bể phốt truyền thống có thể lên tới hàng chục triệu đồng; chưa kể việc chọn vật liệu, thuê nhân công, xây dựng… khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và thậm chí cả công sức.

Thay vì đó chỉ với 4.200.000 đồng bạn đã có ngay 1 bồn ROTO siêu bền và tiết kiệm chi phí.

Sở hữu một bồn tự hoại bền bỉ với chế độ vận hành và lắp đặt đơn giản, tiết kiệm diện tích đặc biệt phù hợp với những gia đình sinh sống tại những khu đô thị lớn, nơi dân cư đông đúc.