Advertisement

3 gợi ý trang phục ở nhà đẹp và thoải mái

Ăn mặc chỉnh chu khi làm việc tại nhà không những giúp chúng ta sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ online mà còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực để hoàn thành tốt công việc. Vậy chúng ta nên mặc gì để có tinh thần làm việc mà vẫn thuận tiện và thoải mái?


Áo sơ mi form rộng

Chỉnh chu và dễ chịu, áo sơ mi form rộng là trang phục ở nhà yêu thích của nhiều mẹ trẻ trong những ngày vừa chăm con vừa làm việc từ xa. Bạn có thể kết hợp cùng quần jeans ống suông hoặc quần short đơn giản. Bạn hãy ưu tiên các chất liệu mềm mại, form dáng thoải mái và rộng rãi vừa đủ, không quá rườm rà gây vướng víu. Bên cạnh áo sơ mi, áo thun là trang phục ở nhà được nhiều mẹ trẻ yêu thích, đặc biệt là những khi phải chơi đùa cùng con. Để tiếp thêm năng lượng tích cực, bạn có thể chọn những mẫu áo thun màu sắc tươi sáng, điểm họa tiết nhẹ nhàng.


Chọn váy thoải mái

Trong những ngày hè quá oi bức, khi áo sơ mi, áo thun và quần jeans không còn tạo cảm giác thoải mái thì váy là ý tưởng thay thế tuyệt vời. 


Bạn chỉ cần lưu ý chọn những chiếc đầm vừa vặn, không quá ôm sát hay quá rộng và hạn chế các chi tiết rườm rà gây khó chịu. Ví dụ như đầm hai dây với màu sắc và họa tiết bắt mắt hơn, kết hợp thêm vài món trang sức đơn giản.

Post a Comment

0 Comments