Advertisement

Lý do nên dùng bể phốt nhựa cho nhà ở ngay từ bây giờ?

Lượt xem bài viết:
Bể phốt nhựa (bồn tự hoại) hay bể phốt xây là sự lựa chọn khó khăn trong quá trình xây dựng nhà ở. Nhiều người vẫn còn hoài nghi về công dụng của những chiếc bể nhựa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi có nên dùng bể phốt nhựa (bồn tự hoại) hay không?


* Bể phốt xây/ bê tông

Xuất hiện từ lâu và là một thành phần không thể thiếu trong mỗi công trình nhà ở, là nơi chứa và xử lý các chất thải ra và sẽ phân hủy theo thời gian rồi theo đường cống thoát nước ra ngoài môi trường. Bể phốt sẽ giúp đảm bảo vệ sinh và bảo vệ môi trường.

* Bể phốt nhựa

Bể phốt nhựa là sản phẩm được chế tạo ra cũng với công dụng tương tự như bể phốt xây/bê tông nhưng được đúc sẵn từ nhựa cao cấp, thay thế cho các vật liệu truyền thống được sử dụng như bê tông, gạch, vữa …

Ưu điểm vượt trội của bể phốt nhựa ROTO:

Hạn chế tối đa ô nhiễm

Những dòng bể phốt nhựa ROTO áp dụng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống xử lý gồm các ngăn kết hợp với giải pháp phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống giúp hiệu quả tự hoại cao. Bên cạnh đó sản phẩm sản xuất từ nhựa nguyên sinh siêu bền, khả năng chịu áp lực cao, không dễ bị nứt, vỡ hay rò rỉ như bể tự hoại truyền thống.

Tiết kiệm thời gian

Kiểu dáng bồn tự hoại đã được nghiên cứu dựa trên ứng dụng thực tế giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt bể phốt nhựa HDPE có thiết kế đa dạng kiểu dáng, chiều cao giúp quá trình lắp đặt không phải đào sâu và dễ cố định vị trí của bồn hơn.


Độ bền vượt trội

Nếu như bể phốt xây/bê tông còn những nhược điểm như dễ bị thấm, nứt thì bể phốt nhựa lại cực kỳ vững chắc nhờ cấu tạo từ nhựa nguyên sinh và kết cấu vững chắc giúp bồn có độ bền cao.

Tiết kiệm chi phí

Với giá thành hợp lý và độ bền cao, bể phốt nhựa sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí xây dựng, lắp đặt và bảo dưỡng.

Bồn tự hoại ROTO - Giải pháp nhân văn mang đến sự sạch sẽ cho môi trường sống của bạn

BỒN ROTO là bước đột phá trong công nghệ làm bồn chứa nước tại Việt Nam, với sự đầu tư vượt trội các dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của nước ngoài cùng với sự tuyển chọn nguyên vật liệu Polyethylene ngoại nhập chất lượng cao, đồng thời được sản xuất tuân thủ theo quy trình và tiêu chuẩn của công ty ROTO đã sản xuất ra sản phẩm bồn nhựa cao cấp hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng chất lượng.


+ Kiểu dáng trang nhã, màu sắc bắt mắt. Lớp ngoài và lớp trong của bồn đạt độ bóng cao và mịn, gồm nhiều màu theo yêu cầu của khách hàng.

+ Có cấu tạo liền khối bởi công nghệ khuôn quay vòng, không mối nối, có tính chịu lực cao, dẻo dai nên hạn chế tối đa sự rò rỉ và rạn nứt.

+ Thích hợp sử dụng âm dưới đất với độ bền cao và sự thiết kế dạng hộp sẵn, không cần xây hầm nhưng vẫn chịu lực tốt. Kể cả những nơi có nhiệt độ môi trường khắc nhiệt do sự thay đổi thời tiết .

Với những lý do trên, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho việc có nên dùng bể phốt nhựa hay không? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình. MUA SẢN PHẨM BỒN TỰ HOẠI ROTO TẠI ĐẦY.