Advertisement

Kiểm tra phim cách nhiệt chất lượng bằng cách nào?

Phim cách nhiệt ô tô là một trong những phụ kiện trang bị không thể thiếu cho xe ô tô, và làm sao để nhận biết được phim cách nhiệt ô tô chính hãng và chất lượng luôn là vấn đề được người dùng quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường rất nhiều phim giả, nhái bị tuồng ra ngoài, gây tác hại lớn đến sức khỏe và tiền của cho người dùng.


Để trở thành người tiêu dùng thông thái, nắm được bí quyết kiểm tra phim cách nhiệt chính hãng chuẩn hãy tham khảo bài viết dưới đây được chia sẻ bởi BKfim.com sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt với giá thành phải chăng nhất.

Kiểm tra phim cách nhiệt ô tô chất lượng bằng máy test thông s

Trên thị thượng hiện nay đã cho ra đời các loại máy kỹ thuật chuyên dụng để cung cấp các nhà phân phối, đại lý nhằm kiểm tra được thông số kỹ thuật của phim cách nhiệt, đặc biệt với phim cách nhiệt tại BKfim.com sẽ có máy chuyên dụng tiêu chuẩn được dùng để kiểm tra chất lượng phim được dán cho xe ô tô.

Bóng đèn hồng ngoại

Bóng đèn hồng ngoại là máy dùng để kiểm tra nguồn nhiệt chiếu vào ô tô, nó có hình dáng tựa như cái bóng đèn nhưng có chứa tia hồng ngoại với công suất lên đến 250W.

Đặt bóng đèn chứa tia hồng ngoại vào một không gian nhỏ nhất đinh, lưu ý hãy thử nghiệm với nhiều mẫu mã khác nhau để nhận được sự đánh giá rõ rệt. Tiếp đến là gắn từng mã phim có màu sắc, thông số hấp thụ nhiệt khác nhau và đương nhiên là phải có một tấm kính truyền thống để có thể so sánh được lúc chưa dán phim và đã dán phim cách nhiệt

Hộp test phim hồng ngoại tai BKfim.com

Sau khi hoàn chỉnh các bước trên, bạn hãy bật toàn bộ đèn hồng ngoại là đã có thể nhìn nhận được sự khác biệt rõ ràng của lớp kính chưa dán phim cách nhiệt và lớp kính đã được dán phim cách nhiệt.

Các loại phim kém chất lượng khi bị chiếu đèn hồng ngoại sau vài phút sẽ nóng lên rõ rệt, có thể cảm nhận được bằng tay rõ ràng khi chạm vào. Nếu là phim tốt thường sẽ không bị nóng lên quá nhiều khi sử dụng đèn hồng ngoại.

Máy đo nhiệt độ

Máy chiếu tia UV cũng giống như máy dò tiền và cách thực hiện của nó là bạn chuẩn bị một tấm kính được chia làm 2 phần 1 bên chưa dán phim và 1 bên được dán phim , sau đó bật công tắt của máy chiếu tia UV lên và đưa tấm kính vào và bắt đầu kiểm tra.

Đầu tiên bạn có thể đưa mặt kính bình thường vào trước, bạn sẽ nhìn thấy được rằng mặt kính thông thường không có một khả năng cản tia UV nào cả vì toàn bộ tia cực tím đều đi xuyên qua được lớp kính.

Hộp test phim hồng ngoại tai BKfim.com

Còn đối với bên kính đã dán phim cách nhiệt chính hãng thì bạn sẽ nhận thấy được hiệu ứng ngay lập tức, là toàn bộ tia UV đều được tấm phim chắn lại và loại bỏ hầu như là toàn bộ với thông số cao ngất ngưỡng là 99.9%.

Để giảm thiểu được thời gian và công sức, bạn nên lựa chọn đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô uy tín có tiếng tăm và được nhiều người đánh giá về dịch vụ tốt. Họ sẽ giúp bạn tư vấn chọn loại phim cách nhiệt phù hợp cho từng vị trí trên xe của bạn, sau đó thi công dán phim nhanh chóng và có độ thẩm mỹ hoàn hảo.


Post a Comment

0 Comments