Advertisement

Bao Lâu Mới Phải Thay Đồ Lót Một Lần Để An Toàn Cho "Cô Bé"

Lượt xem bài viết:

Bạn thường xuyên dùng quần lót nhưng bạn có biết khi nào mình nên thay quần chíp chưa?

Nhiều chị em đến hạn thay quần chíp rồi nhưng vẫn rất tiếc rẻ để cho các em quần nhỏ ấy về hưu. Vậy hãy cập nhật ngay thời điểm cần thiết để mấy chị em nên nói lời tạm biệt với nó nhé!

Mỗi người một thời hạn thay đồ chíp

Thường thì đối với áo lót nói chung và quần lót nói riêng, nhiều chị em thường mặc cho đến khi thấy mấy em ấy đã "hết hạn sử dụng". Biểu hiện của chúng là quần bị dãn, đổi màu, biến dạng thì mới cho mấy em này về hưu. Còn nếu chưa có biểu hiện ấy là nhất định không cho “đi” cho dù là mặc chúng thường xuyên.


Có những người không nhớ hạn thay quần chíp. Bởi vì hầu như tháng nào họ cũng mua mới 1-2 chiếc. Bởi vì trong quá trình giặt đồ toàn lạc đi đâu mất mà lười tìm. Với lại cứ đi và nhìn nên thích mắt lại mua luôn cái mới. Mà đã mua mới là tự động những cái cũ nhất sẽ bị "quên". Chỉ thỉnh thoảng lắm mới lôi ra mặc lại.

Một số người không có hạn định cụ thể vì có rất nhiều quần. Có cái tháng mặc một lần, có cái thì mặc nhiều hơn. Với những người này, cứ thấy quần chíp không còn đẹp nữa thì bỏ.

Một số chị em thì đa phần nói sẽ thay quần chíp từ 3 tháng đến 6 tháng để đảm bảo khâu vệ sinh và thẩm mỹ. Chất liệu mặc hàng ngày thì nên chọn chíp cotton thoáng mát, thấm hút mồ hôi để cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Các chíp ren diêm dúa xinh iu iu thì cũng nên có nhưng chỉ mặc khi thấy cần thiết. Họ cũng lưu ý rằng, nếu chị em nào sử dụng băng vệ sinh hàng ngày thì có thể dùng quần lót lâu hơn so với các chị em không sử dụng vì vấn đề vệ sinh.

Lại có các chị em, mua và mặc quần lót phải ít nhất 1 năm mới bỏ. Bởi mỗi lần họ mua đồ chíp thường mua loại mà họ rất ưng ý: size, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Tìm được cái ưng ý theo họ không phải dễ dàng. Họ cũng không đại gia gì để thay đồ xoành xoạch. Hơn nữa nó chưa hư hỏng gì thì cứ dùng thôi.

Thời hạn chuẩn nên cho quần chíp “về hưu”

Tuy mỗi người một thời hạn cho đồ chíp về hưu nhưng để đảm bảo vệ sinh thân thể và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay từ 3-6 tháng/lần.

Để đảm bảo vệ sinh thân thể và bảo vệ sức khỏe, đồ nhỏ bên trong phải được thay từ 3-6 tháng/lần.

Với quần chíp, chị em thì nên vò xà phòng trước rồi mới cho vào máy giặt. Đồ lót là thứ đồ luôn được các bác sĩ khuyên phải thay thường xuyên nhất, không nên dùng lâu quá 1 năm dù cho nó chưa hỏng hóc gì.

Nếu bạn đang đến hạn thay quần chíp của mình, thì Quần lót Love Your Body Panty là một đề xuất không tồi!

Quần lót Love Your Body Panty làm từ chất liệu chủ yếu là polyamide, có độ co dãn thoải mái nên không bị khó chịu khi mặc. Quần ôm sát cơ thể, giúp bạn khoe body hết cỡ khi mặc tắm biển. Vừa có thể mặc hằng ngày và cũng thích hợp làm đồ bơi cho các bạn nữ nhé.


Quần lót Love Your Body Panty
 có màu đen huyền bì, gồm các size:

  • Size S cho vòng mông 83-88cm
  • Size M cho vòng mông 89-93cm
  • Size L cho vòng mông 94-98cm
  • Size XL cho vòng mông 99-103cm
  • Size 2X cho vòng mông 104-108cm

Khi mua Quần lót Love Your Body Panty tại Dũng Seo shop, bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu sản phẩm thỏa các điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn nguyên phiếu giao hàng, hóa đơn đỏ (nếu có), tag, được gói cẩn thận trong bao bì Viviane, không bị dơ bẩn, hư hỏng, thiếu phụ kiện đi kèm, trầy xước, có mùi, đã qua sử dụng hoặc đã qua giặt, tẩy.
  • Sản phẩm phải được gửi về trụ sở chính của Viviane "213 Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh" trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi bạn nhận hàng.
  • Bikini phải còn nguyên miếng dán vệ sinh. 
  • Sản phẩm không phải là hàng khuyến mãi

Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc bản thân cũng như "cô bé" một cách tốt nhất. Có gì thắc mắc xin ấn vào link sản phẩm, Dũng Seo shop sẽ giải đáp cho bạn tốt nhất!